รวม 8 ช่วงเวลาน่าจดจำ ในวันที่ผู้คนได้พบเจอ “คนดัง” ก่อนจะมีชื่อเสียงไปทั่วโลก

0
391

ก่อนที่จะประสบความสำเร็จจนกลายเป็นดนดังที่มีชื่อเสียงระดับโลก ดาราทุกคนก็ล้วนเคยเป็นคนธรรมดาที่ไม่มีชื่อเสียงมาก่อนทั้งนั้น และในช่วงเวลาเหล่านั้นพวกเขาก็ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา ที่มีเพื่อนและแฟนเป็นคนธรรมดาทั่วไป

วันนี้เราจะพาไปชมภาพของดาราคนดังสมัยที่พวกเขายังไม่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เป็นภาพจากเพื่อน แฟนเก่า หรือคนที่เคยรู้จักสนิทสนมกับพวกเขามาก่อน ว่าในช่วงเวลาเหล่านั้นพวกเขาจะดูแตกต่างจากปัจจุบันมากแค่ไหน

เมื่อลูกคนหนึ่งพบว่าแม่ของตนเองนั้นเคยคบหาดูใจกับคนดังอย่าง อดัม แซนด์เลอร์ นักแสดงตลกชาวอเมริกัน สมัยที่พวกเขาทั้งสองคนยังเรียนอยู่ในระดับชั้นมัธยม และนี่คือภาพของอดัมในช่วงวัยรุ่น

เมื่อคุณพบว่าครอบครัวของคุณรู้จักกับพระเอกชื่อดังที่หล่อระดับโลกอย่าง ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ เพราะน้าสาวเคยคบหาดูใจกับเขาช่วงที่ยังเป็นวัยรุ่น และทุกคนในบ้านก็มีภาพที่ถ่ายกับลีโอสมัยยังหนุ่ม

หลานคนหนึ่งที่เจอรูปของ มิเชลล์ โอบามา อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งสหรัฐอเมริกา ภริยาของ บารัก โอบามา ในหนังสือรุ่นของลุง เนื่องจากลุงของเธอเคยเรียนหนังสือรุ่นเดียวกับมิเชลล์นั่นเอง

หลานๆ ผู้โชคดีที่ป้าของพวกเขาเคยเดตกับ เจมี ฟ็อกซ์ นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกัน และพวกเขาก็เคยเรียกเจมีว่า “ลุงเจมี” เมื่อครั้งที่ทุกคนยังเป็นเด็ก

คุณปู่ที่เคยคบหาดูใจกับ Elizabeth Short นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ผู้มีฉายาว่า ดอกรักเร่สีดำ (Black Dahlia) ที่ถูกฆาตกรรมในปี 2490 และคุณปู่ของเธอคนนี้ก็เคยตกเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยอีกด้วย

ญาติที่เคยเดตกับ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ สมัยที่ทั้งคู่ยังเรียนอยู่ในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเพราะเธอคนนี้สะสวยมาก ส่วนแมทธิวในวัยหนุ่มนั้นก็หล่อเหลามากเลยทีเดียว

คุณป้าที่เป็นเพื่อนกับ แบรดลีย์ คูเปอร์ สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ไม่นานก่อนที่เขาจะมีชื่อเสียงโด่งดัง

และความรักในวัยใสของพี่สาวที่เคยคบกับ อัชเชอร์ นักร้องชาวอเมริกัน สไตล์อาร์แอนด์บี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ตอนที่ทั้งคู่ยังเด็กมาก

ที่มา: boredpanda