เจ้าตูบน้อยถึงคราวแย่ เมื่อถูกเจ้านายจับได้ตอนแอบหนีไปเล่นน้ำ

0
226

นอกจากสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและฉลาดแสนรู้ พวกมันก็ยังมีความดื้อ ซน และป่วนได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะลูกหมาวัยกำลังโตที่ขี้เล่นและซุกซนมาก อย่างเช่นวีรกรรมความป่วนของเจ้าตูบที่ถูกคุณแม่จับได้อย่างคาหนังคาเขา

วีรกรรมความป่วนและซนของน้องหมาโกลเด้นผู้แสนน่ารัก ที่ทำเรื่องป่วนให้เจ้าของต้องปวดหัวได้ตลอดเวลา อย่างเช่นตอนที่เจ้าตูบตัวนี้ถูกคุณแม่จับได้คาหนังคาเขา หลังจากลงไปแช่น้ำโคลนเล่นจนเนื้อตัวเปรอะเปื้อนไปหมดเลย

ความป่วน แสบ และซนของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่แอบลงไปเล่นน้ำอย่างมีความสุขและสนุกสนานมาก แต่หลังจากเล่นอยู่สักพักคุณแม่ก็ออกมาตามหาจนจับได้อย่างคาหนังคาเขาเลยทีเดียว

เจ้าตูบแอบหนีลงไปแช่น้ำจนตัวเปื้อนไปหมด เพราะไม่ใช่น้ำในสระว่ายน้ำแต่เป็นแหล่งน้ำธรรมชาติที่เต็มไปด้วยโคลน เมื่อขึ้นมาจากน้ำเนื้อตัวของมันจึงมอมแมมมาก จนคุณแม่ถึงกับเกิดอาการปวดหัว

น้องหมาโกลเด้นตัวนี้พยายามทำหน้าตาใสซื่อเหมือนไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ก็ไม่สามารถหนีความผิดได้เพราะถูกจับได้คาหนังคาเขา มันจึงค่อยๆ ย่องขึ้นมาจากน้ำอย่างช้าๆ เผื่อว่าคุณแม่จะใจอ่อนไม่ลงโทษมัน

ภาพความป่วนของน้องหมาโกลเด้นผู้แสนน่ารัก ที่แอบหนีลงไปเล่นน้ำจนตัวเปื้อนแต่ก็ถูกคุณแม่จับได้พร้อมหลักฐาน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก น้องหมาน่าเอ็นดู

ที่มา: น้องหมาน่าเอ็นดู