ความสนุกสนานของแมวเหมียว ที่มีความสุขกับกองทรายขนาดใหญ่หน้าบ้าน

0
129

แมวเหมียวกับกองทรายนั้นเป็นของคู่กัน เมื่อไหร่ก็ตามที่น้องแมวได้เห็นกองทรายที่มีขนาดใหญ่น่าลงไปนอนกลิ้งเล่น ก็ไม่อาจต้านทานสัญชาตญาณของตัวเองได้ จนต้องลงไปนอนคลุกทรายอย่างสนุกสนานเหมือนกับน้องแมวตัวนี้

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่เมื่อมันได้เห็นกองทรายที่มีขนาดใหญ่น่าลงไปนอนกลิ้งเล่น ก็ไม่อาจหักห้ามใจตัวเองได้เลย และต้องลงไปนอนกลิ้งบนกองทรายอย่างมีความสุขสนุกสนาน

ภาพความสนุกสนานของเจ้าแมวเหมียวตัวหนึ่ง เมื่อมันได้เห็นกองทรายที่มีขนาดใหญ่น่าลงไปกลิ้งเล่น เจ้าเหมียวก็ไม่อาจหักห้ามใจตัวเองได้ จนต้องลงไปนอนเกลือกกลิ้งอย่างมีความสุข

แมวเหมียวส่วนใหญ่ชอบเล่นทรายมาก เมื่อมีกองทรายขนาดใหญ่ให้มันได้ลงไปนอนเล่นอย่างสนุกสนาน เจ้าเหมียวก็ไม่ต้องการของเล่นที่หรูหราอีกต่อไป แค่มีทรายก็ทำให้มันมีความสุขได้ทุกวัน

น้องแมวตัวนี้มีชื่อว่าข้าวสวย และบ้านของข้าวสวยก็มีกองทรายที่เหลือจากการทำพื้นใหม่นอกบ้าน ข้าวสวยจึงได้มีความสุขกับการนอนเล่นกลิ้งทรายอย่างสนุกสนานแบบนี้

ภาพความน่ารักของน้องแมวเหมียวกับกองทรายขนาดใหญ่ ที่เล่นได้อย่างสนุกสนานทั้งวัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แต่งบ้านให้แมวอยู่ Cat Corner 🏠😸 จากเฟซบุ๊กของคุณ Somsak Wongkittikriwon

ที่มา: Somsak Wongkittikriwon