แม่แมวเดินตามแมวอีกตัวเข้าไปในบ้าน ทำให้ลูกของตนได้เกิดมาอย่างอบอุ่น

0
245

แมวเหมียวตัวหนึ่งท้องแก่และต้องการความช่วยเหลือ มันจึงเดินตามแมวอีกตัวเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง ทำให้มันและลูกน้อยได้มีบ้านที่อบอุ่นปลอดภัย จนชีวิตของเจ้าเหมียวและลูกๆ เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

เรื่องราวของแมวเหมียวตัวหนึ่งที่กำลังท้องแก่และต้องการความช่วยเหลือ เจ้าเหมียวจึงเดินตามแมวอีกตัวเข้าไปในบ้านที่ไม่ใช่บ้านของมัน แต่ก็ทำให้มันได้รับความช่วยเหลือ ได้มีบ้านใหม่ และได้คลอดลูกในที่ปลอดภัยในที่สุด

ครอบครัวหนึ่งตกใจมากเมื่อพบแมวเหมียวแปลกหน้าอยู่ในบ้านของพวกเขา เจ้าเหมียวตัวนี้ท้องแก่และใกล้จะคลอดเต็มที ดูเหมือนเจ้าแมวตัวนี้จะเดินตามแมวของพวกเขาเข้ามาในบ้านผ่านทางประตูสำหรับน้องหมาน้องแมว

เจ้าเหมียวลายเปรอะมีนิสัยอ่อนโยนและเป็นมิตร มันเข้าไปออดอ้อนคนในบ้านอย่างน่ารักน่าเอ็นดู แต่เนื่องจากเจ้าเหมียวตัวนี้ท้องแก่ใกล้จะคลอดลูก พวกเขาจึงตัดสินใจติดต่อขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์

ทางมูลนิธิ Coastal Bend Cat Rescue รีบจัดการหาบ้านอุปถัมภ์ชั่วคราวให้กับเจ้าเหมียวทันที และตั้งชื่อให้กับมันว่า Karaoke เมื่อไปถึงบ้านใหม่เจ้าเหมียวก็เดินสำรวจด้วยความสนใจและทำตัวผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง

เจ้าเหมียวกระโดดขึ้นไปนั่งตักคุณแม่คนใหม่ของมันทันที และส่งเสียงครางอย่างมีความสุขเมื่อมีคนลูบหรือเกาให้ หลังจากนั้นไม่นานมันก็ให้กำเนิดลูกน้อยออกมาอย่างปลอดภัย เป็นลูกแมวที่แข็งแรงจำนวน 6 ตัวด้วยกัน

ลูกแมวน้อยทั้ง 6 ตัวถูกตั้งชื่อว่า Sweet Caroline, Walking on Sunshine, Mustang Sally, Mickey, Uptown Girl และ Hey Jude ตามชื่อเพลงฮิตในคาราโอเกะซึ่งเป็นชื่อของแม่ของเจ้าเหมียวน้อยนั่นเอง

Karaoke ทำหน้าที่แม่ได้ดีมาก มันดูแลลูกน้อยด้วยความรักและความห่วงใยตลอดเวลา ลูกแมวน้อยทั้ง 6 ที่ได้เกิดและใช้ชีวิตในบ้านที่อบอุ่นปลอดภัย จึงค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรงสดใส ไม่ต้องผจญกับความยากลำบาก

เหล่าแมวเหมียวตัวน้อยเติบโตขึ้นมาเป็นลูกแมวที่ขี้เล่นและร่าเริงมาก ส่วน Karaoke ก็เป็นแม่ที่คอยดูแลลูกอย่างดีไม่ให้คลาดสายตา แต่เมื่อไหร่ที่มันได้พักจากการทำหน้าที่แม่ก็จะกลายเป็นแมวเหมียวที่มีนิสัยออดอ้อนทันที

ครอบครัวแมวเหมียวใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในบ้านที่อบอุ่น ถือว่าเป็นโชคดีที่แม่ของพวกมันตัดสินใจเดินตามแมวอีกตัวเข้าไปในบ้าน จนได้รับความช่วยเหลือและทำให้ลูกน้อยของมันได้เติบโตขึ้นมาในบ้านที่อบอุ่นและปลอดภัย

Karaoke และลูกๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหาร ที่อยู่ หรือเรื่องใดๆ อีกต่อไป ลูกแมวน้อยทั้ง 6 จึงเติบโตขึ้นมาอย่างงดงาม และอีกไม่นานทั้งแม่แมวและลูกแมวเหมียวก็จะได้เข้าสู่กระบวนการหาบ้านที่ถาวรต่อไป

ที่มา: lovemeow