เจ้าเหมียวเดินมาอย่างอ่อนล้าเพื่อขอให้คนช่วย และได้กินน้ำกินอาหารจนอิ่มแปล้

0
145

บางครั้งสิ่งที่สัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวต้องการก็ไม่มีอะไรมาก แค่มีอาหารและน้ำให้กินพวกมันก็พอใจแล้ว เหมือนกับเจ้าแมวเหมียวที่เดินมาขอความช่วยเหลือจากผู้มีเมตตา จนได้กินอาหารอิ่มท้องทำให้มันมีชีวิตรอดไปได้อีกหนึ่งวัน

เรื่องราวของแมวเหมียวที่ไม่ต้องการอะไรมากมาย ขอเพียงแค่มีอาหารกินอิ่มท้องมันก็พอใจแล้ว มันจึงเดินมาหาคนใจดีที่ไม่มองข้ามความต้องการของเจ้าเหมียวไป ทำให้มันมีอาหารกินและมีชีวิตรอดต่อไปได้อีกหนึ่งวัน

เจ้าเหมียวตัวหนึ่งเดินมาขอความช่วยเหลือจากมนุษย์ มันดูหิวโหยน่าสงสารมาก ผู้มีเมตตาจึงจัดการหาน้ำและอาหารมาให้กับมัน ซึ่งเจ้าแมวเหมียวก็รีบกินอาหารด้วยความดีอกดีใจทันที

แมวเหมียวบางตัวก็ไม่ต้องการอะไรมากมาย ขอแค่มีน้ำและอาหารให้กินก็พอใจแล้ว เหมือนกับเจ้าเหมียวตัวนี้ที่มาขอสิ่งที่มันต้องการ และเมื่อกินอิ่มแล้วมันก็ไม่ต้องการอะไรอีก

บางทีเจ้าเหมียวตัวนี้อาจจะเป็นแม่ของลูกแมวน้อยอีกตัวหนึ่ง ที่คนใจดีเพิ่งรับมาเลี้ยงได้ไม่นาน ซึ่งทั้งแม่แมวและลูกแมวก็โชคดีมาก ที่ได้มาพบเจอกับคนมีเมตตาที่พร้อมยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือพวกมัน

เจ้าแมวเหมียวที่น่าสงสารได้กินน้ำและอาหารอย่างเต็มที่จนอิ่มท้อง และยังได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีเมตตา จากแมวจรร่อนเร่ที่อดอยาก ชีวิตของมันก็จะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

เรื่องราวของเจ้าแมวเหมียวที่ต้องการความช่วยเหลือ และได้กินน้ำกินอาหารจนอิ่มท้อง ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ มะนาวศรี จับผีไปยัดตุ่ม

ที่มา: มะนาวศรี จับผีไปยัดตุ่ม