เจ้าตูบและเจ้าเหมียว ที่รักกันกลมเกลียวเพราะเป็นครอบครัวเดียวกัน

0
251

ถึงแม้ว่าสุนัขและแมวเหมียวจะมีความแตกต่างกันหลายอย่าง แต่พวกมันก็สามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักของสุนัขและแมวในครอบครัวเดียวกัน ที่รักและสนิทสนมกันมากจนไม่รู้สึกถึงความแตกต่างเลย

ความรักใคร่กลมเกลียวกันของสุนัขและแมวเหมียว ถึงแม้ว่าพวกมันจะมีอะไรที่แตกต่างกันหลายอย่าง แต่สุนัขและแมวก็สามารถเพื่อนกันได้ และบางครั้งพวกมันก็อาจจะสนิทสนมกันมากเหมือนกับน้องแมวและน้องหมาครอบครัวนี้

ความน่ารักของครอบครัวอบอุ่นที่ประกอบไปด้วยเจ้าตูบตัวโตและแมวเหมียวอีก 2 ตัว พวกมันทั้ง 3 ตัวเคยเป็นหมาแมวจรมาก่อน แต่วันนี้ก็ได้มีบ้านที่อบอุ่นแล้ว จึงทำให้ทั้ง 3 ตัวนั้นรักและสนิทสนมกันมากเลยทีเดียว

เจ้าตูบที่เป็นพี่ใหญ่ของบ้านนั้นใจดีกับน้องๆ มาก เพราะมันเองก็เคยเป็นหมาจรมาก่อน จึงรู้ว่าเจ้าเหมียวเองก็ต้องการความรักและความอบอุ่นเช่นเดียวกัน แต่บางครั้งมันก็ชอบแกล้งน้องด้วยการนั่งเบียดแบบนี้

ความสนิทสนมกันของสุนัขและแมวเหมียว ที่ส่วนใหญ่แล้วพวกมันมักจะไม่ถูกกัน แต่ถ้าถูกเลี้ยงมาด้วยกันก็อาจจะกลายเป็นเพื่อนกันได้ อย่างเช่นครอบครัวนี้ที่รักกันเหมือนพี่น้องแท้ๆ

ภาพความกลมเกลียวของสามพี่น้องที่นอนเรียงกันอย่างเป็นระเบียบ ถึงแม้จะต่างสายพันธุ์ แต่ก็เข้ากันได้ดี และมีสีขนที่คล้ายกันด้วย ภาพความน่ารักของสามพี่น้องมาจากเฟซบุ๊กของคุณ ไอศครีม คุณน้ำฝน

ความน่ารักของอีกครอบครัวหนึ่งที่มีทั้งสมาชิกเจ้าตูบและเจ้าเหมียวเช่นกัน แต่พวกมันก็อยู่ร่วมกันได้อย่างสงบสุข และยังถูกเติมคิ้วจนดูน่ารักเหมือนกันอีกด้วย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ นิด หน่อย

น้องหมาและน้องแมวที่รักกันมาก หลายคนอาจคิดว่าหมากับแมวต้องไม่ถูกกัน แต่ก็ไม่เป็นความจริง เพราะบางตัวก็เข้ากันได้ดีและสนิทกันมากเลยทีเดียว ภาพความน่ารักจากคุณ ชุติภา อิ่นคำ

พี่น้องสุนัขและแมวเหมียวที่กำลังแสดงความรักกันอย่างน่าอิจฉา ถึงแม้ขนาดตัวจะแตกต่างแต่พวกมันก็ไม่มีปัญหาเรื่องการเข้ากันเลย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Sujin Paichit

ที่มา: ไอศครีม คุณน้ำฝน