ผลงานการสักของศิลปินชาวสเปน กับลวดลายมุ้งมิ้งน่ารักจากตัวการ์ตูนในดวงใจ

0
640

รอยสักในปัจจุบันมีความหลากหลายมากกว่าในอดีต จากที่มีแต่รอยสักสีดำที่ดูสวยแต่น่าเกรงขาม กลายเป็นรอยสักหลากสีสันหลายสไตล์ที่นอกจากจะสวยงามแล้ว ยังมีรอยสักที่น่ารัก ขี้เล่น และมุ้งมิ้งอย่างเช่นรอยสักรูปการ์ตูน

ชมภาพผลงานของศิลปินช่างสัก Yeray Perez จากเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซึ่งผลงานการสักลวดลายของเขานั้นไม่ใช่รอยสักธรรมดา แต่เขาได้ทำให้ฝันของลูกค้าเป็นจริงด้วยการสักรูปตัวการ์ตูนในดวงใจของพวกเขา

ผลงานการสักลวดลายของ Yeray Perez ที่ทำให้ฝันในวัยเด็กของผู้คนกลายเป็นความจริงขึ้นมา ด้วยการสักลวดลายรูปตัวการ์ตูนในดวงใจออกมาได้อย่างสวยงามและเหมือนมากเลยทีเดียว

ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนที่น่ารักมุ้งมิ้ง หรือตัวการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ที่แข็งแกร่งอย่างไอรอนแมน เขาก็สักออกมาได้อย่างสวยงามและน่าประทับใจมาก ทั้งภาพที่คมชัดและสีสันที่เหมือนจริงสุดๆ

เหล่าตัวการ์ตูนในดวงใจของใครหลายๆ คนเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก หรือแม้แต่โตขึ้นบางคนก็ยังชื่นชอบตัวการ์ตูนเหล่านี้มาก พวกเขาจึงอยากสักลวดลายของตัวการ์ตูนในดวงใจ

จะเป็นการ์ตูนแนวไหนหรือมาจากประเทศอะไรเขาก็สามารถทำได้ โดยมีการเติมแต่งไอเดียของเขาและลูกค้าเข้าไป เพื่อให้กลายเป็นรอยสักที่มีเอกลักษณ์แม้จะมาจากตัวการ์ตูนที่โด่งดัง

ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนแอคชั่นต่อสู้ หรือการ์ตูนที่น่ารักโรแมนติกอย่างทรามวัยกับไอ้ตูบ (Lady and the Tramp) เขาก็ทำออกมาได้อย่างสวยงามไม่แพ้กัน

แต่ละคนก็มีตัวการ์ตูนในดวงใจที่แตกต่างกันไป โดยไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเอกของเรื่อง แต่อาจเป็นตัวการ์ตูนที่พวกเขาประทับใจมากที่สุดหรือทำให้นึกถึงอะไรบางอย่างที่มีความสำคัญกับตนเอง

ตัวละครที่เป็นทั้งการ์ตูนและเกมยอดฮิตที่ใครหลายๆ คนชื่นชอบ และลวดลายของซูเปอร์มาริโอนี้ก็ยังเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ Yeray เองชื่นชอบมากที่สุดอีกด้วย

หรือจะเป็นผสมผสานระหว่างตัวการ์ตูนจากสองเรื่องก็ยังได้ อย่างเช่นตัวการ์ตูนจาก Rugrats และ บักส์ บันนี (Bugs Bunny) จากลูนีย์ทูนส์ ที่มาอยู่ในภาพเดียวกัน

ตัวการ์ตูนจาก สตูดิโอจิบลิ สตูดิโอภาพยนตร์อนิเมะของประเทศญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก มีทั้งความเป็นญี่ปุ่นและความเป็นสากลที่ทุกคนเข้าถึงได้

สามารถติดตามชมผลงานการสักลวดลายรูปตัวการ์ตูนได้ทางอินสตาแกรม @ikostattoo

ที่มา: brightside