อีกมุมที่แตกต่าง ถ้า 8 ตัวการ์ตูนยอดฮิต เติบโตขึ้นและกลายเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว

0
9402

เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของการ์ตูนส่วนใหญ่ ก็คือการที่กาลเวลาทั้งหมดเหมือนจะหยุดนิ่งและไม่แปรผันไปตามเวลาที่แท้จริง เพราะไม่ว่าจะ 10 ปี 20 ปี หรือ 30 ปีผ่านไป ตัวการ์ตูนที่อายุ 5 ขวบก็จะยังอายุ 5 ขวบอยู่เหมือนเดิม

ซึ่งนั่นก็เป็นจุดเด่นที่ทำให้หลายคนรู้สึกหลงรักการ์ตูนในดวงใจเป็นเวลานานหลายปี และยังสามารถกลับไปอ่านหรือดูเรื่องเดิมๆ ได้แม้ว่าตัวเองจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ตาม เพราะแค่การได้กลับไปมองภาพของตัวการ์ตูนเด็กเหล่านั้น ก็ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปตอนที่เรายังเป็นเด็กไปด้วย แต่จะเป็นอย่างไรถ้าวันหนึ่ง ตัวการ์ตูนในความทรงจำที่เราชื่นชอบมาตลอดระยะเวลาหลายปี ได้เติบโตและกลายเป็นผู้ใหญ่เช่นเดียวกันกับคนทั่วไปอย่างเราๆ พวกเขาจะยังน่ารัก แสบซ่า และมีเอกลักษณ์เหมือนเดิมหรือไม่ ลองมาดูจากภาพในจินตนาการของศิลปินทั้ง 11 ภาพต่อไปนี้กันดีกว่า

โมอาน่า เด็กสาววัย 16 ปี ทายาทของหัวหน้าเกาะเล็กๆ ที่ได้รับการคัดเลือกจากท้องทะเลให้เป็นผู้ที่จะนำหัวใจไปคืนเทพเทฟิติ ที่ถูกขโมยโดยมนุษย์ครึ่งเทพ มาวอิ เกิดเป็นที่มาของการผจญภัยที่แสนสนุกสนาน

บู สาวน้อยวัย 2 ขวบสุดน่ารักจากอนิเมชั่น Monsters Inc. ที่หลงเข้ามาอยู่ในดินแดนของเหล่ามอนสเตอร์

ดอร่าดิเอกซ์พลอเรอร์ นักผจญภัยตัวน้อย จะเป็นอย่างไรเมื่อเธอเติบโตขึ้นเป็นสาวสุดแกร่ง ที่ชีวิตยังเต็มไปด้วยการผจญภัยสุดระทึกเช่นเดิม

ลีโล่ เพื่อนรักของ สติทซ์ สิ่งมีชีวิตจากต่างดาว สาวน้อยชาวเกาะที่โตขึ้นคงจะสวยคมเข้ม

สกูบี้และแชกกี คู่หูคนและสุนัขที่ผจญภัยเรื่องราวลี้ลับไปด้วยกันจนถึงวัยที่เฒ่าชรา ซึ่งแม้จะเป็นเพียงภาพที่ถูกวาดจำลองขึ้นมา แต่เราก็รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นระหว่างคู่หูคู่นี้

แก๊งแมวเหมียวจากการ์ตูนเรื่อง อริสโตแคตส์ หรือแมวเหมียวพเนจร ถ้าสายพันธุ์ของพวกเค้าเติบใหญ่หน้าตาก็คงจะออกมาเป็นประมาณในภาพด้านล่างนี่แหละจ้า

ซาโตชิจากการ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิตอย่างโปเกม่อน ที่เมื่อโตขึ้นคงจะคอยฝึกสอนโปเกม่อนเทรนเนอร์รุ่นใหม่ๆ และออกผจญภัยเพื่อตามหาโปเกม่อนตัวใหม่

มู่หลานและแม่ทัพชาง ตัวละครสุดเท่ที่คงจะยังดูดีแม้จะมีอายุมากแล้วก็ตาม และพวกเค้าทั้งคู่คือตัวละครที่จะยังคงอยู่ในใจของเราตลอดไปตราบนานเท่านาน

ที่มา: brightside