เผย 10 การปิดร่องรอยความเสียหายบนรถ ด้วยไอเดียแหวกล้ำไม่เหมือนใคร

0
3217

อุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพราะถ้าหากว่าเรายังเคราะห์ดีแม้ไม่เป็นไร แต่รถยนต์ของเราก็ยังเสียหายและต้องใช้เงินจำนวนมากในการซ่อมแซมทุกครั้ง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่าปวดหัวยิ่ง

จะดีแค่ไหนถ้าเราไม่จำเป็นต้องใช้เงินมากมายไปกับการซ่อมรถ ถ้าหากว่ารถยนต์ของเรานั้นยังสามารใช้งานได้เหมือนเดิม แต่มีแค่รอยขีดข่วน แตกร้าว หรือรอยบุบสลายภายนอก ซึ่งสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์เข้ามาช่วยได้

การซ่อมรถยนต์ทุกครั้งนั้นต้องใช้เงินมาก ไม่ว่าจะเป็นรอยที่สาหัสหรือเล็กน้อยแค่ไหน ดังนั้นเจ้าของรถหลายคนจึงไม่อยากเสียเงินอย่างไม่จำเป็น โดยเฉพาะถ้าหากว่ารถของพวกเขาเก่าแล้วและยังสามารถใช้งานได้ดีอยู่

เปลี่ยนรอยแตกร้าวเป็นสัญลักษณ์ของแฟนคลับซูเปอร์ฮีโร่ ด้วยค้อนของเทพเจ้าธอร์ เทพเจ้าในปกรณัมนอร์ส และตัวละครชื่อดังจากค่ายมาร์เวลที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ต่างก็ชื่นชอบ

ความคิดสร้างสรรค์ช่วยให้เราไม่ต้องเสียเงินซ่อมรถยนต์หรือเสียเวลาให้ยุ่งยาก เพียงแค่หาสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนที่แข็งแกร่งแบบนี้มาติดก็พอแล้ว ช่วยทำให้รถของเราดูน่ารักและทรงพลังมากขึ้น

หรือจะแตกจนเป็นรูโหว่แบบนี้ก็ไม่ต้องเครียดไป เพราะเราสามารถเนรมิตให้กลายเป็นโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยตัวการ์ตูนและตัวละครหลากหลายแบบนี้ได้

เปลี่ยนรอยแห่งความอัปยศให้เป็นผลคะแนนระหว่างตู้จดหมาย VS รถยนต์ของเราที่ถอยไปชน

รอยที่ดูเหมือนแมวข่วนก็สามารถกลายเป็นรอยแมวข่วนจริงๆ ได้ เพียงแค่หาสติ๊กเกอร์แมวจอมแสบอย่างการ์ฟิลด์มาติดเท่านั้น แค่นี้ก็ทำให้เราและคนที่ผ่านมาเห็นยิ้มได้แล้ว

ใส่เสียงเอฟเฟกต์ให้กับรถยนต์ของเราเอง ด้วยสติ๊กเกอร์คำพูดเหมือนในการ์ตูนสุดฮา

เมื่อรอยบุบท้ายรถยนต์ของคุณกลายเป็นใบหน้าของตัวการ์ตูนชื่อดังจาก เต่านินจา ได้อย่างพอดีมาก แต่ก็ต้องอาศัยทักษะและฝีมือในการวาดภาพเล็กน้อย

ปกปิดร่องรอยแห่งความผิดได้ง่ายๆ ด้วยการนำตัวละครโปรดมาติดไว้ เป็นการเพิ่มสีสันและลูกเล่นให้กับรถยนต์ของเราเองด้วย

รอยแตกร้าวดูน่ารักมุ้งมิ้งขึ้นกว่าเดิมอย่างทันตาเห็น แค่เย็บด้วยด้ายสีสันสดใส

ที่มา: boredpanda