คุณแม่นั่งรออยู่ตั้งนาน แต่ก็ยังเกรงใจไม่กล้าปลุกเจ้าตูบที่กำลังนอนหลับสบาย

0
480

สุนัขมักจะดูเรียบร้อยน่ารักมากเป็นพิเศษตอนที่พวกมันนอนหลับ เพราะไม่ดื้อไม่ซนเหมือนตอนตื่นนอน เวลาที่น้องหมากำลังนอนหลับสบายเจ้าของจึงไม่อยากปลุกหรือรบกวนมัน แม้ถึงเวลาที่จะต้องอาบน้ำให้กับเจ้าตูบแล้วก็ตาม

พบกับความเรียบร้อยน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่กำลังนอนหลับปุ๋ย เวลานอนมันเรียบร้อยไม่ดื้อไม่ซนเหมือนตอนตื่นเลยแม้แต่นิดเดียว เจ้าของจึงไม่กล้าปลุกให้น้องหมาตัวนี้ตื่นแม้จะอยากพามันไปอาบน้ำแล้วก็ตาม

ความน่ารักของมินนี่ น้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ดูเรียบร้อยมากเป็นพิเศษตอนที่มันกำลังนอนหลับ เวลาสุนัขนอนหลับพวกมันมักจะน่าเอ็นดูมากขึ้น เพราะไม่ทำตัวดื้อและซนเหมือนกับตอนตื่นนอนนั่นเอง

เวลาที่สุนัขกำลังนอนหลับเจ้าของจึงไม่อยากเข้าไปปลุกหรือรบกวนมัน เพื่อจะได้เห็นความน่ารักของน้องหมาไปนานๆ แม้ว่าจะถึงเวลาที่จะต้องพาเจ้ามินนี่ตัวนี้ไปอาบน้ำ แต่คุณแม่ก็ไม่อยากทำให้มันตื่นเลย

แม้ว่าสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงของเรา แต่เราก็มักจะรักและเกรงใจพวกมันมาก เหมือนกับคุณแม่ของเจ้าตูบมินนี่ที่ไม่กล้าปลุกมันเมื่อถึงเวลาอาบน้ำ ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง

ที่มา: น้องหมามินนี่