แขกตัวเล็กบินมาหาคู่บ่าวสาว เป็นผีเสื้อแสนสวยที่ทำให้ภาพดูดียิ่งกว่าเดิม

0
519

คงไม่มีใครอยากให้ภาพถ่ายในวันสำคัญของตนเองถูกรบกวนด้วยสิ่งที่ไม่ได้วางแผนเอาไว้ อย่างเช่นแขกไม่ได้รับเชิญที่อาจโผล่เข้ามาในภาพถ่าย นอกเสียจากว่าแขกไม่ได้รับเชิญนั้นจะทำให้ภาพของเราสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม

นี่คือเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเมื่อการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งนั้นถูกรบกวนโดยแขกไม่ได้รับเชิญ แต่มันกลับกลายเป็นความโชคดีของคู่บ่าวสาวรวมไปถึงช่างภาพเอง เพราะแขกไม่ได้รับเชิญที่เข้ามานั้นเป็นผีเสื้อจักรพรรดิแสนสวย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่างภาพ Laurenda Marie กำลังถ่ายภาพแต่งงานให้กับคู่รักคู่หนึ่ง เป็นการถ่ายภาพท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม แต่เธอเองก็ไม่เคยคิดว่าธรรมชาตินั้นจะอุดมสมบูรณ์มากกว่าที่คิด

ในระหว่างที่พวกเขากำลังถ่ายภาพก็มีแขกไม่ได้รับเชิญปรากฎตัวขึ้น แต่เป็นแขกที่ไม่ได้ทำให้ภาพถ่ายนั้นเสียหาย ในทางกลับกันยิ่งทำให้ภาพดูสวยงามราวกับเทพนิยายเลยทีเดียว

แขกที่โผล่เข้ามาในภาพถ่ายของคู่บ่าวสาวคู่นี้คือผีเสื้อจักรพรรดิตัวหนึ่ง ที่บินมาเกาะตามตัวพวกเขาและตอมช่อดอกไม้สวยๆ ที่เจ้าสาวกำลังถืออยู่อย่างสนุกสนาน

ปกติแล้วอาจจะไม่มีใครปลื้มที่มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นในวันสำคัญของตนเองอย่างการแต่งงาน แต่ไม่ใช่สำหรับคู่บ่าวสาวคู่นี้ที่ได้รับสิทธิพิเศษในการถ่ายภาพกับผีเสื้อแบบใกล้ชิดมาก

ดูเหมือนผีเสื้อจักรพรรดิตัวนี้จะคุ้นเคยกับคนเป็นอย่างดีและไม่มีความกลัวเลยแม้แต่น้อย มันทำหน้าที่เหมือนเป็นของแถมพิเศษที่ทำให้ภาพแต่งงานของพวกเขาสวยดูดีมากขึ้นกว่าเดิม

มันบินมาเกาะที่มือพวกเขาราวกับมีการวางแผนเอาไว้ก่อนแล้ว แต่ผีเสื้อตัวนี้ทำทุกอย่างด้วยตัวของมันเองโดยที่ไม่มีใครบังคับมันเลย เป็นความสวยงามและอัศจรรย์มาก

เรื่องที่น่าอัศจรรย์ไปกว่านั้นก็คือคู่บ่าวสาวรวมทั้งช่างภาพนั้นเชื่อว่า ผีเสื้อตัวนี้อาจจะเป็นสัญญาณบางอย่างจากคุณยายของเจ้าสาวที่เพิ่งเสียชีวิตไปไม่นานหลังจากที่ทั้งคู่นั้นได้หมั้นหมายกัน

แต่ไม่ว่าผีเสื้อตัวนี้จะมาจากไหนและมาได้อย่างไร มันก็มาเติมเต็มความสวยงามและโรแมนติกของภาพแต่งงานของพวกเขาได้อย่างมหัศจรรย์มากเลยทีเดียว

ที่มา: boredpanda