ความงดงามเหนือกาลเวลา เมื่อชวนผู้หญิงให้สวมชุดเจ้าสาวอีกครั้ง

0
465

ภาพถ่ายสามารถเรียกความทรงจำเก่าๆ กลับคืนมาได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการถ่ายภาพเลียนแบบภาพเดิมอีกครั้ง ที่ไม่ได้มีแต่ภาพที่เหมือนเท่านั้น แต่เมื่อนำชุดเก่ามาสวมและเป็นชุดเจ้าสาว ก็ยิ่งทำให้ความทรงจำดีๆ หวนกลับมา

เมื่อคุณ Leticia Valverdes ค้นพบวิธีที่จะทำให้ความทรงจำของผู้หญิงนั้นหวนคืนกลับมาอีกครั้ง เป็นความทรงจำที่สวยงามในวันที่พวกเธอมีความสุขที่สุด นั่นก็คือวันแต่งงานที่ได้สวมชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์นั่นเอง

ช่างภาพ Leticia ได้ชวนให้สุภาพสตรีหลายท่านมาลองสวมชุดเจ้าสาวและถ่ายภาพอีกครั้ง ทำให้พวกเธอระลึกถึงวันแรกที่แต่งงาน ที่มีทั้งบางสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปและบางสิ่งที่ยังคงอยู่เหมือนเดิม

แต่สิ่งที่ชัดเจนที่สุดก็คือการได้ลองสวมชุดเจ้าสาวอีกครั้ง ทำให้พวกเธอคิดถึงวันแรกที่แต่งงาน ที่เป็นอีกหนึ่งวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต เต็มไปด้วยรอยยิ้มและน้ำตาแห่งความสุข

ชุดเจ้าสาวเป็นชุดที่ไม่เพียงสวยงามตระการตาเท่านั้น แต่ยังมีเวทมนตร์ที่ทำให้หญิงสาวดูสวยและมีความสุขขึ้นมาได้ทันที เพียงแค่ได้สวมชุดราตรีสีขาวที่งามสง่าแบบนี้นั่นเอง

การสวมชุดเจ้าสาวและได้ถ่ายภาพสวยๆ อีกครั้ง ทำให้ผู้หญิงที่แม้จะอายุมากแล้ว แต่ก็ยังมีความสุขและอิ่มเอมใจเมื่อได้ย้อนนึกถึงวันเก่าๆ ที่เต็มไปด้วยความสวยงามและโรแมนติก

ชุดแต่งงานที่มีหลากหลายรูปแบบและสไตล์ตามความชอบของแต่ละคน แต่หนึ่งสิ่งที่เหมือนกันก็คือความรักที่แผ่ออกมาจากชุดเจ้าสาวและภาพแห่งความทรงจำเหล่านี้

ไม่ว่าจะหยิบขึ้นมาสวมใส่อีกกี่ครั้ง แต่ชุดเจ้าสาวก็ยังเป็นชุดที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนมีเวทมนตร์วิเศษอะไรบางอย่าง ที่ช่วยแปลงร่างให้หญิงสาวธรรมดาๆ คนหนึ่งกลายเป็นคนที่สวยที่สุดในวันสำคัญ

แม้ว่าวันแต่งงานของพวกเธอจะผ่านมานานหลายสิบปีแล้ว แต่ความทรงจำทุกอย่างก็ยังคงแจ่มชัดเสมอ โดยเฉพาะเมื่อได้หยิบชุดแต่งงานชุดเก่าขึ้นมาลองสวมใส่และชื่นชมความงามของมันอีกครั้ง

หรือบางคนก็มีชุดเจ้าสาวที่ไม่จำเป็นต้องเป็นสีขาวทั้งหมด แต่ก็มีความสวยงามและมีมนตร์ขลังไม่แพ้ชุดเจ้าสาวของคนอื่นๆ เลยแม้แต่นิดเดียว

ความงดงามที่เป็นอมตะของหญิงสาวและชุดเจ้าสาว ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความงดงามก็ยังคงอยู่เหมือนเดิมไม่มีวันจางหายไปอย่างแน่นอน

ที่มา: brightside