ตีแผ่ความฮาหลังจากสาว ขอ “แฟนหนุ่ม” ของพวกเธอถ่ายรูปให้

0
1384

ในสายตาของสาวๆ แฟนหนุ่มเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่มีความละเอียดอ่อนและความใส่ใจเอาเสียเลย ซึ่งหลายๆ ครั้งมันก็ไม่ใช่แค่สิ่งที่พวกเธอคิดไปเองทั้งหมด แต่มีหลักฐานบางอย่างที่พิสูจน์ให้เห็นว่าความคิดของพวกเธอนั้นถูกต้อง

ภาพความฮา เมื่อแฟนสาวแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับความไม่ละเอียดอ่อนของบรรดาแฟนหนุ่ม ที่ไม่สนใจเรื่องของความสวยงามเลยแม้แต่นิดเดียว โดยเฉพาะภาพที่พวกเขาถ่ายให้ ซึ่งดูแตกต่างจากภาพที่พวกเธอถ่ายให้มาก

ผู้ชายและผู้หญิงนอกจากจะมีสภาพร่างกายที่แตกต่างกันแล้ว ก็ยังมีนิสัยอะไรอีกหลายๆ อย่างที่แตกต่างกันด้วย โดยเฉพาะเรื่องของความละเอียดอ่อนใส่ใจ อย่างเช่นการผลัดกันถ่ายภาพของอีกคน

เมื่อสาวๆ ถ่ายภาพให้แฟน พวกเธอก็มักจะหามุมที่ดีที่สุดและรอจังหวะที่ทำให้พวกเขาดูดีที่สุดเสมอ แต่สำหรับแฟนหนุ่มนั้นดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการได้แกล้งแฟนของตัวเองอีกแล้ว

ไม่ได้มีเพียงแค่แฟนสาวเท่านั้น แต่บางครั้งชายหนุ่มที่มีแฟนเป็นผู้ชายก็ประสบปัญหานี้ด้วย อย่างเช่นชายคนนี้ที่ถ่ายรูปให้แฟนออกมาดูดีมาก ตรงข้ามกับภาพที่แฟนถ่ายให้อย่างสิ้นเชิง

เป็นเรื่องน่าประหลาดใจแต่ก็เป็นเรื่องจริง ที่ส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงนั้นมักจะถ่ายภาพคนอื่นออกมาดูดีกว่าผู้ชาย เพราะพวกเธอเข้าใจว่าทุกคนล้วนอยากดูดีในภาพถ่ายด้วยกันทั้งนั้น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งชายหนุ่มที่ไม่ใช่ตากล้อง เพราะคนที่เป็นช่างภาพนั้นแน่นอนว่าต้องถ่ายรูปได้สวยกว่าคนทั่วไป แต่ชายหนุ่มที่ไม่ได้เป็นช่างถ่ายภาพมักจะถ่ายภาพออกมาพิลึกพิลั่นกว่าหญิงสาวอย่างเห็นได้ชัด

ไม่ว่าจะเป็นแสงเงา มุมถ่ายภาพ รวมไปถึงจังหวะเวลาที่จะทำให้คนในภาพออกมาดูดี พวกเขาก็ไม่เคยใส่ใจเลยแม้แต่นิดเดียว อย่างเช่นหญิงสาวที่น่าสงสารคนนี้ ที่ภาพของเธอดูต่างจากภาพที่เธอถ่ายให้แฟนมาก

ชายหนุ่มที่ดูหล่อสุดๆ เพราะแฟนของเขาทั้งจัดท่าทางและหามุมให้ ขณะที่แฟนของเธอกดชัตเตอร์ทุกครั้งที่เธอไม่ได้ตั้งตัว

ถึงแม้ว่าแสงและสถานที่จะไม่เอื้ออำนวย แต่สาวๆ ก็มักจะพยายามหามุมที่ทำให้แฟนของพวกเธอดูหล่อที่สุดเสมอ แตกต่างจากชายหนุ่มที่ชอบถ่ายภาพทีเผลอเป็นชีวิตจิตใจ

ที่มา: boredpanda