เด็กชายพาสุนัขนั่งบนเลื่อนหิมะ และปั่นจักรยานพาไปเที่ยวแทนการเดินเล่น

0
376

ไม่มีสิ่งใดที่ทำให้เรารู้สึกโชคดีมากไปกว่าการมีเพื่อนแท้ที่คอยห่วงใยและดูแลเราอีกแล้ว ยกตัวอย่างเช่นเรื่องราวน่ารักอบอุ่นหัวใจระหว่างเด็กชายคนหนึ่ง และเพื่อนซี้ซึ่งเป็นสุนัข ที่พร้อมจะคอยดูแลกันและกันตลอดเวลาเสมอ

พบกับเรื่องราวของมิตรภาพอันแสนอบอุ่นหัวใจ ระหว่างเด็กชายคนหนึ่งและเพื่อนซี้สี่ขาสุดน่ารักของเขา ที่ถึงแม้ว่าหิมะจะตกลงมาอย่างหนักจนเมืองทั้งเมืองขาวโพลน แต่ก็ไม่อาจหยุดทั้งคู่จากการเล่นกันอย่างสนุกสนานได้เลย

เหตุการณ์ที่น่ารักอบอุ่นหัวใจนี้เกิดขึ้นที่ประเทศโรมาเนีย หลังจากหิมะตกลงมาอย่างหนักติดต่อกันจนเมืองทั้งเมืองนั้นขาวโพลน ถนนก็ว่างเปล่าไร้ผู้คนเพราะอากาศหนาวจัด แต่ยังมีเด็กชายคนหนึ่งที่พาสุนัขตัวโปรดออกมาเดินเล่น

เด็กชายวัย 12 ขวบคนนี้ไม่ได้พาสุนัขออกมาเดินเล่นตามปกติ เนื่องจากหิมะที่ตกลงมาทั่วบริเวณทำให้การเดินหรือวิ่งนั้นทำได้อย่างยากลำบาก เด็กชายคนนี้จึงจูงจักรยานออกมาพร้อมกับเลื่อนสุดพิเศษสำหรับสุนัขของเขานั่นเอง

หนูน้อยพาเจ้าตูบขึ้นไปนั่งบนเลื่อนที่ผูกติดกับจักรยาน จากนั้นเขาก็ปั่นจักรยานไปทั่วบริเวณอย่างสนุกสนาน ส่วนเจ้าตูบที่มีชื่อว่า Pufi ก็นั่งอยู่บนเลื่อนอย่างมีความสุขมาก โดยที่ตัวมันไม่จำเป็นต้องลงไปเหยียบหิมะที่เย็นจัดเลย

ภาพที่เห็นทำให้ทั้งคู่โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ นอกจากผู้คนจะเอ็นดูในความน่ารักของหนูน้อยและเจ้าตูบ ก็ยังมีกลุ่ม CERT Transilvania ที่มามอบจักรยานคันใหม่เป็นของขวัญให้เด็กชายใช้ปั่นจักรยานเล่นกับสุนัขของเขาต่อไปด้วย

ที่มา: thedodo