เหล่าน้องหมาโกลเด้นพันธุ์ผสม ที่มีขนสีดำนุ่มฟูไม่เหมือนโกลเด้นทั่วไป

0
1981

สุนัขทุกตัวล้วนมีความน่ารักในแบบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์แท้หรือพันธุ์ผสม ยกตัวอย่างเช่นความน่ารักของสุนัขโกลเด้นรีทรีฟเวอร์พันธุ์ผสม ที่ขนของพวกมันออกมาเป็นสีดำ ทำให้เป็นเจ้าโกลเด้นที่น่ารักโดดเด่นไม่เหมือนใคร

พบกับความน่ารักไม่เหมือนสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์แบบทั่วไป ของสุนัขโกลเด้นพันธุ์ผสมที่พ่อหรือแม่ของพวกมันนั้นเป็นสุนัขพันธุ์อื่น จึงทำให้เจ้าโกลเด้นเหล่านี้เกิดมามีขนสีดำเข้ม แตกต่างจากโกลเด้นพันธุ์แท้ที่มีขนสีทอง

ความน่ารักของเจ้าโกลเด้นที่ไม่เหมือนโกลเด้นเท่าไหร่ เพราะขนของมันเป็นสีดำสนิท ถึงแม้ว่าจะมีขนยาวฟูนุ่มเหมือนโกลเด้นตัวอื่นๆ แต่ก็เป็นโกลเด้นพันธุ์ผสมที่น่ารักไม่เหมือนใคร ภาพความน่ารักจากคุณ ฝน ฐิติวรดา.

เมื่อโกลเด้นพันธุ์ผสมที่มีขนสีดำเริ่มโตขึ้นแล้ว มันก็จะมีรูปร่างหน้าตาเป็นแบบเจ้าตัวนี้ เรียกได้ว่าเป็นโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่สวยและเท่ในแบบที่ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ใบอ้อย คันคายยยยย

เจ้าตูบที่ดูเหมือนหมีดำมาก เพราะตัวโตและมีขนสีดำสนิทเงางาม เป็นความสวยโดดเด่นที่เกิดขึ้นได้กับโกลเด้นพันธุ์ผสมเท่านั้น เพราะโกลเด้นพันธุ์แท้นั้นมีแต่ขนสีทอง ภาพจากคุณ Kaew Suetrong

ความน่ารักอ้วนท้วนของเจ้าโกลเด้นสีดำ ถึงแม้ว่าจะเป็นลูกผสมแต่มันก็อ้วนท้วนสมบูรณ์และขนหนานุ่มไม่แพ้โกลเด้นตัวอื่นๆ เลย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ เกรซ กระวานหอม

เจ้าตูบที่มีขนสีดำสนิทสวยงามมาก ขนของมันดำเข้มมากจนดูเหมือนเป็นเงามืดที่ีมีรูปร่างคล้ายน้องหมาเลยทีเดียว ภาพความน่ารักของลูกครึ่งโกลเด้นสีดำจากคุณ ช่างติ่ง ติ๊กเกอร์ซาวด์

ความน่าเอ็นดูของลูกครึ่งที่พ่อเป็นโกลเด้น ส่วนแม่เป็นน้องหมาพันธุ์ผสมจากโรงเรียน แต่มันก็ออกมาน่ารักอ้วนกลมสุดๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Teerayut Chomchoey

ความน่ารักเรียบร้อยของลูกครึ่งโกลเด้นที่ดูว่านอนสอนง่าย เมื่อขอมือมันก็รีบยื่นมาให้มนุษย์จับทันที ภาพความน่ารักของลูกครึ่งโกลเด้นผู้น่ารักจากคุณ ทรรศนันท์ ลอยฟ้า

ความแสบคูณสองของเจ้าเด้นที่พ่อเป็นโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ส่วนแม่เป็นลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์ ทำให้มันทั้งป่วนและซนไม่แพ้ทั้งสองพันธุ์เลยทีเดียว ภาพจากคุณ ชวัลลักษณ์ ทองมาก

ความน่ารักของน้องเด้นที่ดูเหมือนจะตากแดดนานไปหน่อย ทำให้ขนของมันกลายเป็นสีดำเข้มแบบนี้ ถึงแม้จะมาดเข้มแต่ก็น่ารักมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ปภาพินท์ นามโสรส

ที่มา: ฝน ฐิติวรดา.