ความโดดเด่นของเหล่าน้องเด้นสีดำ ที่มีขนสีสวยแตกต่างจากเพื่อนตัวอื่น

0
362

ลูกสุนัขพันธุ์ผสมนั้นมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากลูกสุนัขพันธุ์แท้ ยกตัวอย่างเช่นความสวยแปลกตาของบรรดาน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่มีขนสีดำ ดูสวยน่ารักแตกต่างจากหมาโกลเด้นปกติที่มีขนเป็นสีทอง

รวมภาพความสวยแปลกตาของบรรดาน้องหมาที่มีเชื้อสายโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ แต่ขนของพวกมันกลับไม่เป็นสีทองเหมือนกับสุนัขโกลเด้นตัวอื่นๆ เพราะพวกมันเป็นลูกผสม จึงเกิดมามีขนสีดำสนิทแตกต่างจากน้องหมาโกลเด้นทั่วไป

ความน่ารักของลูกสุนัขตัวอ้วนท้วนสมบูรณ์ รูปร่างหน้าตาของมันนั้นมีความคล้ายกับสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ แต่ขนของน้องหมาตัวนี้กลับเป็นสีดำสนิท แตกต่างจากน้องหมาโกลเด้นปกติที่จะต้องมีขนเป็นสีทอง

เจ้าตูบน้อยกลายเป็นน้องหมาโกลเด้นขนสีดำที่มีความน่ารักแตกต่างจากน้องหมาตัวอื่นๆ น้องหมาตัวนี้มีพ่อแม่ที่มีลักษณะเหมือนโกลเด้นทั่วไป แต่เจ้าตูบได้เชื้อสายมาจากทวด ทำให้มันมีขนสีดำแตกต่างจากพ่อแม่

ความบ้องแบ๊วของเจ้าโกลเด้นสีดำ ถึงแม้สีขนจะแตกต่างจากพ่อแม่ แต่ก็มีความนุ่มสลวยไม่แพ้โกลเด้นตัวอื่น ภาพความน่ารักของมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก แม่พิน ผู้หญิงแข็งแกร่ง

ความน่ารักของแก๊งลูกสุนัขตัวจิ๋วที่มีแม่เป็นสุนัขพันธุ์โกลเด้น แต่ลูกสุนัขหลายตัวกลับมีขนเป็นสีดำ เพราะมีพ่อเป็นสุนัขพันธุ์บางแก้วลายเสือ ทำให้บางตัวมีขนเป็นลายเสือ และบางตัวก็มีขนเป็นสีดำสนิท

เจ้าตูบน้อยที่หน้าตาคล้ายกับแม่ที่เป็นสุนัขพันธุ์โกลเด้น แต่ขนของมันเป็นสีดำเงางาม แตกต่างจากแม่มากเลยทีเดียว ภาพความน่ารักของลูกเด้นน้อยสีดำได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ น่ะ’ นุ่นนนนน

ความน่ารักของเจ้าตูบสองตัวที่มีความคล้ายกัน แต่ตัวหนึ่งนั้นเป็นโกลเด้นปกติ ส่วนอีกตัวมีขนสีดำและมีหูสั้นกว่าเล็กน้อย เป็นโกลเด้นสีดำที่สวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร ภาพจากคุณ Tato Toto’

ความน่ารักบ้องแบ๊วของน้องหมาพันธุ์ผสม ที่มีคุณแม่เป็นโกลเด้น พ่อเป็นน้องหมาบ้านธรรมดา ลูกที่ออกมาจึงมีทั้งขนสีทองและขนสีดำในตัวเดียว ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Noo-Ying Nichapat

ที่มา: โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง