ชีวิตแสนสุขของเจ้าตูบโกลเด้นตัวน้อย ที่ได้ออกไปปั่นจักรยานเล่นกับครอบครัว

0
311

การทำกิจกรรมต่างๆ จะสนุกสนานมากยิ่งขึ้นเมื่อมีสุนัขเป็นเพื่อนไปด้วยกัน อย่างเช่นการออกไปปั่นจักรยานกับน้องหมา นอกจากคนจะสนุกกับการกินลมชมวิวและออกกำลังกาย เจ้าตูบเองก็ยังได้สนุกสนานไปกับการผจญภัยด้วย

ความสุขของน้องหมาที่ได้ออกไปปั่นจักรยานเล่นกับครอบครัว ถึงแม้ว่าสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขจะไม่สามารถปั่นจักรยานเองได้ แต่มันก็ทำหน้าที่เป็นผู้ซ้อนได้ดีมาก และการออกไปปั่นจักรยานกับครอบครัวก็ทำให้เจ้าตูบมีความสุขมากจริงๆ

ชีวิตแสนสุขของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ได้ออกไปปั่นจักรยานเล่นกับคนในครอบครัว ถึงแม้ว่าเจ้าตูบตัวน้อยจะไม่สามารถปั่นจักรยานด้วยตัวเองได้ แต่มันก็ขี่หลังคุณพ่ออย่างเรียบร้อยน่ารักมากเลยทีเดียว

เจ้าตูบตัวน้อยสวมแว่นตาสุดเท่เตรียมตัวออกไปปั่นจักรยานกับคนอื่นๆ แว่นกันแดดของมันเป็นสีชมพูสดใสสวยมาก นอกจากจะช่วยกันแสงแดดที่อาจจะส่องลงมากระทบสายตา ก็ยังช่วยกันลมระหว่างซ้อนจักรยานได้อีก

ความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นตัวน้อย ที่มีความสุขกับการได้ออกไปเที่ยวเล่นปั่นจักรยานกับมนุษย์ การพาเจ้าตูบออกไปเที่ยวเล่นออกกำลังกายด้วยกันทำให้น้องหมามีความสุข และคนก็มีความสุขไปกับน้องหมาด้วย

ครอบครัวอบอุ่นที่คุณพ่อและคุณลูกออกไปปั่นจักรยานด้วยกัน โดยไม่ลืมพาเจ้าตูบขี่หลังคุณพ่อไปด้วย ภาพความน่ารักของน้องหมานักปั่นได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม Golden Retriever Club

ที่มา: Gibran F Macias