เรื่องราวของคุณพ่อคนดัง ที่มีทายาทหลายคนจนเป็นครอบครัวใหญ่

0
164

ในยุคปัจจุบันผู้คนอาจจะไม่นิยมมีลูกหลายคนเหมือนกับสมัยก่อน แต่ก็ยังมีบางครอบครัวที่มีทายาทหลายคนมาก ยกตัวอย่างเช่นครอบครัวของเหล่าดาราคนดัง ซึ่งคุณพ่อที่เป็นคนดังในวงการบันเทิงนั้นมีลูกหลายคนมากเลยทีเดียว

6 เรื่องราวของคุณพ่อที่เป็นดาราคนดังในวงการบันเทิง และพวกเขาก็มีทายาทหลายคนมาก นอกจากคุณพ่อเหล่านี้จะทำหน้าที่ในอาชีพการงานของตนเองได้ดีแล้ว ก็ยังเป็นคุณพ่อที่น่ารักและเอาใจใส่ของลูกๆ ทุกคนด้วยเช่นกัน

เอ็ดดี้ เมอร์ฟี (Eddie Murphy) นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นดาราคนดังที่มีทายาทมากที่สุดคนหนึ่ง เขามีลูกมากกว่า 10 คนด้วยกัน เป็นลูกสาว 6 คนและลูกชาย 4 คน และเขาก็เป็นคุณพ่อที่ทุ่มเทให้กับลูกๆ เป็นอย่างมาก

เมล กิบสัน (Mel Gibson) นักแสดง ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน เขามีทายาทมากถึง 9 คนด้วยกัน และลูกๆ ของเขาก็มีอายุห่างกันตั้งแต่ 4 ขวบไปจนถึง 40 ปีเลยทีเดียว เขามีลูกสาว 2 คนและลูกชาย 7 คน

มิก แจ็กเกอร์ (Mick Jagger) นักร้อง นักแต่งเพลง และนักแสดงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักในฐานะนักร้องนำวงเดอะโรลลิงสโตนส์ ปัจจุบันเขาอายุ 79 ปี มีลูกทั้งหมด 8 คนตั้งแต่อายุ 51 ปีไปจนถึง 5 ขวบ

คลินต์ อีสต์วุด (Clint Eastwood) นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นดาราหนังที่มีผลงานยืนยาวที่สุด และเขาก็ยังมีทายาทมากกว่า 8 คน เป็นลูกสาว 6 คน ลูกชาย 2 คน เกิดจากภรรยาและแฟนสาวทั้งหมด 6 คนด้วยกัน

รอเบิร์ต เดอ นิโร (Robert De Niro) นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายอิตาเลียน นอกจากจะมีผลงานการแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง เขาก็ยังเป็นคุณพ่อของลูกๆ 6 คน เป็นลูกสาว 2 คน ลูกชาย 4 คน

แบรด พิตต์ (Brad Pitt) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชาวอเมริกัน เป็นคุณพ่อลูก 6 ที่ลูกๆ ทั้งหมดมีทั้งลูกที่เกิดจากสายเลือดของเขา และลูกที่เขาและอดีตภรรยารับอุปการะอีก 3 คนด้วยกัน

ที่มา: brightside