ความรักความผูกพันระหว่างเจ้าตูบตัวใหญ่ และหนูน้อยผู้เป็นน้องเล็กของบ้าน

0
330

นอกจากสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและฉลาดแสนรู้มากๆ พวกมันก็ยังคอยสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสุขให้กับทุกคนในบ้านตลอดเวลา อย่างเช่นความรักและความผูกพันระหว่างเจ้าตูบตัวโตกับน้องเล็กของครอบครัวนี้

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวโต ที่คอยสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสุขให้กับคนในบ้านได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะเด็กๆ ในครอบครัวที่รักเจ้าตูบมากเป็นพิเศษ อย่างเช่นความผูกพันระหว่างเจ้าตูบผู้เป็นพี่และน้องเล็กของบ้าน

หนูน้อยกอดเจ้าตูบเอาไว้ในอ้อมแขน มันเป็นสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ที่ตัวโตมาก จนแขนเล็กๆ ของเด็กหญิงไม่สามารถโอบมันเอาไว้ได้รอบตัว เป็นความรักและความผูกพันระหว่างเจ้าตูบและหนูน้อยผู้เป็นน้องเล็กของบ้าน

นอกจากเจ้าตูบตัวนี้จะเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักประจำบ้านแล้ว มันก็ยังเป็นแหล่งรวมใจของทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะเด็กๆ ที่รักและเอ็นดูสัตว์โลกมากเป็นพิเศษ การได้อยู่กับสัตว์เลี้ยงจึงทำให้พวกเขามีความสุขมาก

ความรักและความผูกพันระหว่างเจ้าตูบตัวโตผู้เป็นพี่ กับหนูน้อยที่เป็นน้องเล็กของบ้าน ถึงแม้จะมีอะไรหลายอย่างที่แตกต่างกัน แต่ทั้งสองก็ผูกพันกันมากจนไม่อาจแยกจากกันได้เลย ภาพจากคุณ Meyawee Angkham

ที่มา: Meyawee Angkham