ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ นักออกแบบที่เปลี่ยนสิ่งที่มีให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

0
336

ยิ่งโลกของเราพัฒนาไปไกลเท่าไหร่ การคิดค้นสิ่งที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์จนทำให้ผู้คนประหลาดใจได้นั้นก็ยิ่งยากขึ้นไปทุกที แต่ก็ยังมีนักออกแบบบางคนที่สามารถปรับปรุงสิ่งเดิมที่มีอยู่แล้วให้กลายเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ได้แบบนี้

ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ของเหล่านักออกแบบและนักประดิษฐ์คิดค้น ที่สามารถปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสิ่งที่มีอยู่แล้วให้กลายเป็นสิ่งที่แปลกใหม่ได้ ซึ่งสามารถทำให้ผู้คนทั่วไปนั้นประหลาดใจและประทับใจในไอเดียเหล่านี้

กระเป๋าเป้ธรรมดาที่กลายเป็นพร็อพสุดเก๋สำหรับคนที่ชอบความสวยงาม เมื่อเติมขนนกลงไปจนกลายเป็นปีกนางฟ้า ไม่ว่าจะสะพายไปไหนก็ทำให้ทุกคนหันมามองด้วยความชื่นชมและอิจฉาได้ทันที

ก๊อกน้ำที่สวยเก๋และเท่มาก จนสามารถเปลี่ยนห้องน้ำของเราให้กลายเป็นห้องน้ำที่ดูหรูหราและสวยงามขึ้นมาได้ทันที เพียงแค่ติดตั้งก๊อกน้ำสีทองรูปหัวมังกรเข้าไป

กาน้ำชาที่นอกจากจะน่ารักเพราะเป็นรูปสัตว์หลากหลายชนิดแล้ว ยังใช้งานง่ายเพราะมีช่องสำหรับเก็บถุงชามาให้ ทั้งมีประโยชน์และสวยงามในชิ้นเดียวกัน

การตั้งแคมป์ที่ไม่ธรรมดา เมื่อมีเต็นท์ที่สามารถนำไปห้อยกับต้นไม้ได้ นอกจากจะแปลกใหม่แล้วยังช่วยป้องกันแมลงหรือสัตว์ต่างๆ ได้ดี และยังทำให้เราได้เห็นวิวที่สูงขึ้นอีกด้วย

ไอเดียเก้าอี้ที่สวยงามและแปลกใหม่มาก และรูปร่างที่ดูไม่เหมือนเก้าอี้ของมันก็ยังช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ได้เป็นอย่างดี

ที่วางช้อนรูปปูที่นอกจากจะน่ารักและสวยเก๋มากๆ แล้ว ยังสามารถนำไปใช้เป็นของตกแต่งบ้านได้อีกด้วย เรียกได้ว่ามีประโยชน์หลายอย่างในชิ้นเดียวกัน

ไม้ถูพื้นที่เป็นความฝันของคนรักสุนัข ที่เคยคิดว่าสุนัขบางสายพันธฺุ์ที่ขนของมันเหมือนกับผ้าถูพื้นนั้นจะสามารถช่วยทำความสะอาดพื้นบ้านของเราได้

พรมที่ใครๆ ก็อยากมีไว้ประดับบ้าน เพราะนอกจากจะนุ่มสบายแล้ว ยังมีความสวยงามในแบบที่ไม่เหมือนพรมทั่วไป เพราะเป็นภาพ 3 มิติที่ดูเหมือนกับผืนป่าและแหล่งน้ำเลย

ไอเดียการตกแต่งบ้านด้วยการนำเอาของเก่าๆ ที่เราไม่ใช้แล้ว มาทำเป็นโคมไฟอย่างเช่นโคมไฟจากสเก็ตบอร์ดที่ดูสวยและเท่มาก

แท่นวางแว่นตาธรรมดาที่เมื่อวางลงไปแล้วก็กลายเป็นความเก๋ไก๋ที่ไม่ธรรมดาเลย เพราะมีรูปร่างเหมือนกับใบหน้าที่มีทั้งริมฝีปาก จมูก และแว่นตาด้วย

ที่เก็บมีดที่แตกต่างจากที่เก็บมีดทั่วไปที่มีลักษณะธรรมดาไม่มีอะไรแปลกใหม่ ทุกครั้งที่เสียบมีดลงไปก็จะรู้สึกเหมือนได้ต่อสู้กับนักรบ

เก้าอี้ที่เป็นทั้งเก้าอี้ปิกนิกและกระเป๋าในอันเดียวกัน สามารถใช้เก็บของได้และกางออกมาเป็นเก้าอี้ได้ พกพาสะดวกและยังมีประโยชน์มาก

แก้วที่แปลก สวยงาม แต่ในขณะเดียวกันก็น่าขนลุกด้วย เพราะหูจับของแก้วนั้นมีรูปร่างเหมือนนิ้วมือ ทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังประสานมือกับใครบางคนอยู่

ที่มา: brightside