รวม 10 ความบังเอิญแสนพอดี เมื่อมีคนเข้ามาแย่งซีนระหว่างการถ่ายภาพ

0
989

การถ่ายภาพนั้นกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คนในยุคปัจจุบันที่ไม่สามารถขาดไปได้ โดยเฉพาะในเหตุการณ์พิเศษหรือวันสำคัญต่างๆ และบางภาพนั้นก็กลายเป็นภาพถ่ายที่มีเอกลักษณ์และน่าทึ่งยิ่งกว่าสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ ต้องขอบคุณความเสียสละและความบังเอิญของผู้ที่ผ่านเข้ามาในเฟรมของการถ่ายภาพได้อย่างพอดี

รวมความฮาเมื่อมีใครบางคนโผล่เข้ามา “แย่งซีน” ไปจากคนที่กำลังโพสท่าเพื่อถ่ายภาพสวยๆ ได้อย่างพอดีเป๊ะ จนเกิดเป็นภาพถ่ายที่มีเพียงใบเดียวในโลก เพราะมีทั้งความแปลกใหม่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

ในวันที่ทีมตัวละครในตำนานรวมพลัง พี่ตำรวจที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ก็ถือโอกาสร่วมแจมกล้องเพื่อเก็บเป็นความประทับใจซะหน่อย เพราะทุกคนต่างก็โตมากับเหล่าขบวนการหลากสีทั้งสิ้น

เมื่อ 4 สาวสวยถ่ายภาพด้วยกันซึ่งก็ดูเหมือนจะเป็นเหตุการณ์ปกติ แต่เมื่อซูมดูดีๆ แล้วก็จะพบว่ามีใครบางคนที่ไม่ได้รับเชิญอยากเข้ามามีส่วนร่วมในภาพถ่ายนี้ด้วย

ภาพถ่ายในสวนสัตว์ที่น่ารักเกินกว่าที่คุณแม่และหนูน้อยคาดคิดเอาไว้ เมื่อเจ้ายีราฟคอยาวขอโผล่หน้าเข้ามาโชว์ความน่ารักกับเค้าด้วยอีกคน

ความบังเอิญที่เท่สุดๆ ของหนูน้อยคนหนึ่ง ที่บังเอิญผ่านเข้ามาในภาพถ่ายของพี่สาวด้วยความเร็วสูง ซึ่งเขาก็แต่งตัวเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีความรวดเร็วเป็นอาวุธอย่างเดอะแฟลชพอดี

เมื่อพี่ชายเติมหูกระต่ายให้น้องชาย แต่มีใครบางคนเข้ามาช่วยเติมหูให้กับพี่ชายด้วยอีกแรง

จังหวะการแอบหลับที่มันแย่งซีนกันแบบสุดๆ แบบว่าอะไรมันจะลงตัวพอดีพอเหมาะได้ถึงเพียงนี้ แบบว่าง่วงพร้อมกันพอดีจนเกิดเป็นความฮาได้ใจ

ความน่ารักปนฮาที่เกิดขึ้นได้ยากในชีวิตของคนเรา เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งอยากได้ภาพเท่ๆ คูลๆ แบบฮิปสเตอร์ แต่โดนแย่งซีนโดยเจ้าห่านที่กำลังเดินอยู่แถวนั้น

เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งกำลังจะถ่ายเซลฟี่ตัวเองในสนามบินแห่งหนึ่ง แต่บังเอิญกดผิดไปเปิดกล้องหลัง และคุณแม่บ้านที่อยู่แถวนั้นก็ให้ความร่วมมือในการถ่ายภาพเป็นอย่างดี

ความน่ารักของเจ้าเหมียวจอมแสบ ที่แย่งซีนภาพพรีเวดดิ้งได้อย่างน่ารักน่าหยิกมาก

ปิดท้ายด้วยความขี้เล่นของนักแสดงหนุ่ม เจสัน โมโมอา ที่บังเอิญผ่านเข้ามาระหว่างที่คู่รักคู่หนึ่งกำลังทำพิธีสุดโรแมนติกริมชายหาด เขาจึงแวะเข้ามาสร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

ที่มา: brightside