รวม 10 การตัดต่อ ที่เปลี่ยนภาพที่เท่อยู่แล้ว ให้เจ๋งและแปลกยิ่งกว่าเดิม

0
20785

โปรแกรมโฟโต้ชอปนั้นเป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มากในยุคปัจจุบัน เพราะนอกจากจะช่วยให้เราสามารถทำงานเกี่ยวกับรูปภาพและการออกแบบได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นแล้ว ยังทำให้เราได้ใช้เวลาว่างอย่างสร้างสรรค์อีกด้วย

พบกับภาพความฮาขั้นสุดยอด ของภาพที่ถูกตัดต่อด้วยโปรแกรม Photoshop จนดูแตกต่างไปจากต้นฉบับ เปลี่ยนจากภาพที่แต่เดิมก็เท่และสวยงามมากๆ แล้ว ให้กลายเป็นความแปลกใหม่และเจ๋งมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ภาพเห็ดขนาดจิ๋วที่ขึ้นอยู่บนขอบของใบไม้ ซึ่งมีขนาดเล็กมากจนต้องใช้กล้องที่มีความละเอียดสูงในการถ่ายภาพ และก็ยิ่งน่าสนใจเข้าไปอีกเมื่อมันถูกตัดต่อให้กลายเป็นโลกของเกมซูเปอร์มาริโอที่เราคุ้นเคยกันดี

พ่อแมวเหมียวและลูกแมวเหมียวที่ดูเท่มากๆ เพราะหน้าตาดีทั้งคู่และดูเหมือนกันมากจริงๆ แต่เมื่อถูกตัดต่อเข้ามาอยู่ในร่างคนยุคก่อนก็ยิ่งดูเท่มากขึ้นกว่าเดิม และยังแฝงไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูอีกด้วย

ภาพภูเขาไฟฟูจิและธรรมชาติที่สวยงามในประเทศญี่ปุ่น ที่กลายเป็นภาพที่ทั้งเจ๋งและฮามากเมื่อมีการตัดต่ออีกสิ่งหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่นเข้าไป นั่นก็คือก็อตซิลลา แต่ว่าเจ้าตัวนี้ใส่ผ้ากันเปื้อนดูมุ้งมิ้ง

เป็ดน้อยที่หน้าตาสวยสง่ากว่าเป็ดทั่วๆ ไป และก็ยิ่งดูสวยเข้าไปใหญ่เมื่อถูกตัดต่อเข้ากับภาพศิลปะที่โด่งดังอย่าง Girl with a Pearl Earring หรือสาวใส่ต่างหูมุก ซึ่งเป็นภาพที่วาดโดย โยฮันเนิส เฟอร์เมร์

เหยี่ยวสุดเท่ที่ยืนสองขาและมองกล้องด้วยแววตามุ่งมั่น กลายเป็นคาวบอยที่เก่งกาจและเท่สุดๆ

จากภาพถ่ายของน้องหมาน่ารัก เมื่อถูกตัดต่อเข้ากับภาพที่เป็นมีมโด่งดังของเด็กผู้หญิงที่ยืนอยู่หน้าบ้านที่ไฟกำลังลุกไหม้ ก็ทำให้มันดูเป็นหมาที่แสบและเจ้าเล่ห์สุดๆ ไปในทันที

ภาพที่ดูน่าเกรงขามและดุร้ายของเสือที่กำลังจับปลา กลายเป็นภาพสุดฮาเมื่อมีการเปลี่ยนปลาแสนอร่อยของมันให้กลายเป็นของเล่นยอดฮิตอย่างลูกบาศก์ของรูบิก

ภาพความเท่ของคนกับแมวที่รวมร่างกัน จนดูเหมือนคนที่มีปากและเคราเป็นแมวเหมียว กลายเป็นวงดนตรีที่เท่ที่สุดในโลกของมนุษย์เคราแมว

เปลี่ยนผลงานสุดเท่ให้กลายเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่และอลังการกว่าเดิม ด้วยการตัดต่อวงแหวนที่ทำจากขนมมันฝรั่งทอด Pringles เข้ากับสะพานที่สวยงาม

ปิดท้ายด้วยภาพความเท่ของน้องหมาที่สวมใส่รองเท้าสำหรับวิ่งโดยเฉพาะ ก็ยิ่งเท่มากกว่าเดิมเมื่อมีพาหนะคู่ใจเป็นจักรยานเช่นเดียวกับเจ้าของมัน

ที่มา: boredpanda