อิ่มใจใน 7 ความรักจากพ่อแม่ ผู้เต็มใจทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกมีความสุข

0
985

ไม่มีรักใดที่ยิ่งใหญ่ งดงาม และบริสุทธิ์ไปมากกว่าความรักที่พ่อแม่มีให้กับลูกน้อย ไม่ว่าจะตอนที่ลูกยังเป็นเด็ก เริ่มเติบโตเป็นวัยรุ่น หรือโตเป็นผู้ใหญ่ พ่อแม่ก็จะคอยมอบความรักความห่วงใยให้กับลูกๆ อยู่เสมอ

วันนี้เราจะพาไปชมภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่ารักและน่าประทับใจ ของความรักที่พ่อแม่มีให้กับลูกๆ จนทำให้พ่อแม่ยอมทุ่มเททำสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่ง่ายดายไปจนถึงสิ่งที่ยาก หรือสิ่งที่เฮฮาสนุกสนานไปจนถึงสิ่งที่ชวนซาบซึ้ง

ปัญหาที่หนักใจที่สุดของคนเป็นพ่อไม่ใช่เรื่องเงิน เรื่องสุขภาพ หรือเรื่องอื่นใด แต่เป็นเรื่องความสวยความงามของลูกสาวซึ่งเป็นสิ่งที่คุณพ่อส่วนใหญ่ไม่ถนัด แต่คุณพ่อ Phillippe Morgese คือคุณพ่อที่ฝึกฝนจนสามารถถักเปียสวยๆ ให้กับน้อง Emma ลูกสาวสุดที่รักของเขาได้อย่างสวยงามชวนตะลึงราวกับเส้นผมของเจ้าหญิง

หนุ่มวัย 20 ปีที่ป่วยเป็นออทิสติกเสียใจมากเมื่อทราบว่าร้านเช่าหนังร้านโปรดของเขานั้นปิดกิจการไปแล้ว จนกระทั่งคุณพ่อได้ตัดสินใจทำเซอร์ไพรส์ ด้วยการทำร้าน Blockbuster จำลองเอาไว้ในบ้านเพื่อลูกชายโดยเฉพาะ

แม้คุณพ่อจะเลี้ยงลูกสาวตามลำพัง แต่เขาก็พร้อมที่จะเรียนรู้ทักษะใหม่เช่นการหัดทำผมให้ลูกสาว และความทุ่มเทของเค้าก็ทำให้ลูกประทับใจมากมายเลยล่ะ

นักเรียนนักศึกษาหลายคนมักนิยมทำแหวนรุ่นเพื่อเป็นที่ระลึกในการจบการศึกษา แต่เมื่อเพื่อนสนิทของลูกชายของคุณพ่อคุณแม่ครอบครัวหนึ่งไม่มีเงินมากพอ พวกเขาก็ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลืออย่างเต็มใจด้วยการสั่งทำแหวนที่ซาบซึ้งมาก เพราะภายในสลักข้อความไว้ว่า “แด่ลูกชายอีกคนหนึ่งของเรา”

Ricky และ Clara คุณพ่อคุณแม่ที่ถึงแม้ว่าจะแยกทางกันไปแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและตัดสินใจร่วมกันทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีที่สุดให้กับลูกสาว จนพวกเขากลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีคุณพ่อ 2 คนและคุณแม่อีก 2 คน

พ่อแม่หลายคนอาจมองว่าการ์ตูนนั้นเป็นเรื่องไร้สาระสำหรับเด็กๆ แต่นี่คือคุณพ่อคุณแม่ที่ชวนเด็กๆ มาแต่งตัวเป็นตัวการ์ตูนในการ์ตูนเรื่องโปรดด้วยกัน เพื่อสร้างความทรงจำดีๆ และทำให้ลูกชายลูกสาวมีความสุขสนุกสนาน

คริส เฮมสวอร์ธ สุดยอดคุณพ่อที่ถึงแม้ว่าจะเป็นดาราดังระดับโลก แต่ก็มีเวลาให้กับลูกสาวของเขาเสมอ และในวันเกิดของหนูน้อยคุณพ่อคริสก็ลงมือทำเค้กวันเกิดด้วยตัวเอง ออกมาน่ารักและน่ารับประทานมากเลยทีเดียว

ที่มา: brightside