รวม 9 ที่สุดแห่งคนขับรถรับส่งผู้โดยสาร กับการบริการแบบทุกระดับประทับใจ

0
402

คนขับรถแท็กซี่ที่ดีของคนส่วนใหญ่อาจจะต้องเป็นคนที่ขับรถดี สุภาพ และไม่โกงค่าโดยสาร แต่ในปัจจุบันเนื่องจากวงการขับรถรับจ้างนั้นมีการแข่งขันที่มากขึ้น หลายคนจึงยกระดับความน่าใช้บริการของตนเองให้สูงขึ้นกว่าเดิม

วันนี้เราจะพาไปชมความน่ารักและน่าประทับใจของบรรดาคนขับรถรับส่งผู้โดยสาร ไม่ว่าจะเป็นแท็กซี่ อูเบอร์ หรือแกร็บคาร์ ที่ไม่ได้มีหน้าที่แค่รับ-ส่งผู้โดยสารเท่านั้น แต่ยังเป็นมิตรและมีน้ำใจกับทุกคนที่พวกเขาได้พบเจอ

คนขับรถที่เป็นผู้พิการหูหนวก จึงเขียนป้ายชี้แจงวิธีใช้บริการเช่นการเขียนป้ายเมื่อต้องการให้บอกรายละเอียดต่างๆ หรือบอกให้เขาจอดรถ นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถเปิดเพลงฟังได้ตามใจชอบ และถ้าเพลงเหล่านั้นมีเสียงเบสหนักๆ คนขับรถเองก็จะสามารถสนุกสนานไปกับจังหวะของดนตรีได้เช่นเดียวกัน

ไม่ว่าคุณจะหิวมาจากไหน ขอเพียงขึ้นมาบนรถที่นี่ก็เปรียบเสมือนซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดย่อมได้เลย เลือกขนมบริการได้ตามใจทันทีจ้า

บางครั้งมิตรภาพก็สามารถเกิดขึ้นได้จากการที่คนเราต้องพบเจอกันเป็นประจำทุกวัน อย่างเช่นชายคนหนึ่งกับคนขับแท็กซี่เจ้าประจำของเขา ที่นอกจากจะสนิทกันแล้วยังมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกันอีกด้วย

บอกเลยว่ารถของพี่ท่านนี้ช่างไม่ธรรมดาแบบสุดขีด และหากใครได้นั่งคงรู้สึกว่าเท่สุดๆไปเลยล่ะ เป็นการแต่งรถที่ทุ่มเทอย่างแท้จริง

คนขับรถอูเบอร์ที่ได้คะแนนรีวิวสูงที่สุดในนิวยอร์ก เพราะเขาสามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา และกำลังศึกษาต่อด้านคอมพิวเตอร์ในวิทยาลัย โดยเขานั้นรับส่งผู้โดยสารมามากกว่า 10,000 คนแล้ว และได้คะแนนสูงถึง 4.96

คนขับรถแท็กซี่รายนี้แต่งตัวเหมือนซุปเปอร์แมน และเขาได้ทำให้ผู้โดยสารมีรอยยิ้มอย่างแท้จริงกับความทุ่มเทและความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครนี้ ซึ่งแม้จะเรียบง่ายแต่ก็เหมือนแบ่งปันความสุขให้ผู้โดยสารเลยล่ะ

คนขับรถรับส่งผู้โดยสารที่เป็นนักเดินทางตัวยง และเขายังถ่ายภาพมาให้ผู้โดยสารของเขาได้ชมอีกด้วย

คนขับอูเบอร์ที่มีทุกอย่างให้บริการ ทั้งที่ชาร์จแบตสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หลากหลายรุ่น น้ำ ขนม ยาสามัญประจำบ้าน อุปกรณ์ปฐมพยาบาล และมีแท็บเล็ตให้เล่นฆ่าเวลาด้วย

หรือบางครั้งก็ไม่ต้องมีอะไรมากมาย แค่เกมสนุกๆ ให้เล่นก็เพียงพอแล้ว

ที่มา: boredpanda