ดีต่อใจ 7 วีรกรรมชวนสดชื่น ของบรรดาเจ้าตูบที่น่าเอ็นดูที่สุดประจำสัปดาห์

0
387

สุนัขไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยงที่ซื่อสัตย์และจงรักภักดีกับมนุษย์มากที่สุดเท่านั้น แต่มันยังเป็นสัตว์เลี้ยงน่ารักที่ช่วยให้มนุษย์เรามีความสุขและอารมณ์ดีขึ้นมาได้ในพริบตาราวกับมีพลังพิเศษ เพียงแค่ได้มองเห็นหรือชมภาพความน่ารักของมัน

รวมภาพและวีรกรรมความน่ารักน่าเอ็นดูของสัตว์เลี้ยงที่เราเรียกกันว่าสุนัขหรือเจ้าตูบ ที่ความสดใสร่าเริงของมันนั้นจะทำให้เราอารมณ์ดีได้ทั้งวัน และขณะเดียวกันความแสบซนไม่ไว้หน้าใครก็ทำให้เราปวดหัวได้เช่นกัน

เมื่อลูกเกิดความประทับใจบวกกับอาการน้อยใจแบบขำๆ เล็กน้อย เมื่อคุณพ่อทั้งรักและหลงเจ้าหมา จนโพสต์ภาพของทั้งสองพร้อมข้อความว่าอยากมีใครสักคนรักเราแบบที่พ่อของฉันรักเจ้าบูลด็อกจังเลย

ความเปลี่ยนแปลงของคุณพ่อจากคนที่ไม่ชอบสุนัขและห้ามไม่ให้ลูกเอาสุนัขมาเลี้ยงที่บ้านเด็ดขาด แต่เมื่อเจอความน่ารักแสนรู้และขี้อ้อนของเจ้าตูบเข้าไปก็หลงรักอย่างหมดหัวใจและทุ่มเทถึงขนาดสร้างบ้านใหม่ให้กับมัน

ความน่ารักของลูกค้าคนหนึ่งที่มาขออนุญาตพนักงานเพื่อพาน้องหมาเข้ามาด้วย เขาเล่าว่าเขาเลี้ยงสุนัขตัวนี้มานาน 2 ปีแล้ว และเมื่อภรรยาของเขาเสียชีวิตไปมันก็กลายมาเป็นคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบหน้าตาน่ารักที่ถูกจับสวมชุดป้องกันแบบไม่ให้ใครเข้าใกล้ รับประกันว่าปลอดภัยแน่นอนจ้าลูกแม่

ความน่ารักและร่าเริงสดใสของเจ้าตูบลิ้นห้อยที่หน้าตาน่ารักเหมือนหมีน้อย ที่จะทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกหลงรักและมีความสุขได้แม้ในวันที่โหดร้ายที่สุด

พ่อแม่ได้เปิดซีรี่ย์จาก Netflix ไว้ แต่หลังจากรันไปได้เพียงแปปเดียว เจ้าตัวเล็กที่ขอมาอยู่ข้างๆก็เผลอหลับทันทีจ้า ชนิดที่เรียกได้ว่าหลับปุ๋ยเลยล่ะ

นี่คือเจ้า Soča สุนัขที่ไม่ใช่สุนัขธรรมดา แต่มีตำแหน่งสำคัญในโรงแรมแห่งหนึ่งในประเทศสโลวีเนีย นั่นก็คือการต้อนรับแขกผู้มาเยือน ทุกครั้งที่มีแขกเข้ามามันจะรีบวิ่งไปที่ประตูและต้อนรับพวกเขาอย่างร่าเริงสดใส

ที่มา: buzzfeed