ภาพถ่ายในวันแสนธรรมดา ที่อาจเป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตของใครบางคนก็ได้

0
221

ทุกวันเป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตของใครบางคนเสมอ ถึงแม้ว่าจะเป็นวันที่หลายคนได้พบเจอกับเรื่องไม่ดี แต่ก็ยังมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นอีกมากมายบนโลกนี้ อย่างเช่นอาจเป็นวันที่เด็กคนหนึ่งลืมตาดูโลก ไปจนถึงวันที่ใครบางคนหายจากโรคร้าย

รวมภาพและเรื่องราวที่แสดงให้เห็นถึงเรื่องดีๆ ที่เกิดขึ้นทุกวันบนโลกของเรา ถึงแม้ว่าวันนั้นอาจจะไม่ใช่วันที่ดีในชีวิตของคนส่วนใหญ่ แต่สำหรับคนอีกกลุ่มหนึ่งแล้ว มันอาจเป็นวันที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตของพวกเขาเลยทีเดียว

ในวันธรรมดาสำหรับใครบางคน มันก็อาจจะเป็นวันที่ซึ้งและโรแมนติกที่สุดในชีวิตของใครอีกคนก็ได้ อย่างเช่นวันที่แฟนหนุ่มนั้นคุกเข่าลงไปขอแฟนสาวของเขาแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม

วันธรรมดาที่ได้กลายเป็นวันที่แปลกและพิเศษที่สุดอีกวันหนึ่งในชีวิตของชายคนนี้ และเป็นวันที่เขาจะไม่มีวันลืมเลยเพราะได้อุ้มตัวสลอธเป็นครั้งแรก

ภาพของหญิงสาวที่เพิ่งเคยเลี้ยงแมวเองเป็นครั้งแรกในชีวิต และมันก็เป็นสิ่งที่เธอรอคอยมานาน จนแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อได้นอนกอดเจ้าเหมียวน้อยของเธอ

วินาทีที่สำคัญที่สุดในชีวิตการแต่งงานของคู่รักคู่หนึ่ง มักจะเป็นวินาทีหลังจากที่พวกเขาได้แต่งงานกันและเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องแล้วนั่นเอง

วันธรรมดาริมชายหาดที่อาจจะไม่มีคนมาเที่ยวมากนัก แต่มันเป็นวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของเจ้าตูบตัวนี้ที่ไม่เคยมาวิ่งเล่นริมชายหาดมาก่อนเลยในชีวิต

เมื่อคุณตาคุณยายพาหลานชายไปเที่ยวดิสนีย์เวิลด์ และกลัวว่าหนูน้อยนั้นอาจจะเบื่อ แต่ก็มีความสุขมากเมื่อได้เห็นว่าเขานั้นชอบตัวละครทุกตัวที่ได้พบเจอเลย

พยาบาลที่ดูแลผู้ป่วยคนนี้ได้ร่วมกันซื้อเค้กมาฉลองให้ในวันที่เธอนั้นเข้ารับการรักษาด้วยวิธีการเคมีบำบัดเป็นครั้งสุดท้าย เพราะสามารถเอาชนะโรคมะเร็งได้แล้ว

การได้พบเจอกับคนที่เรารักอีกครั้งนั้นเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่สำคัญที่สุด อย่างเช่นพี่ชายที่ได้เจอกับน้องสาวเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เธอหนีออกจากบ้านไปในปี 2005

ภาพครอบครัวภาพแรกของสามีภรรยาที่พยายามที่จะมีลูกมานานหลายปีแล้วแต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ และในวันนี้พวกเขาก็กำลังจะได้กลายเป็นพ่อแม่จริงๆ

ภาพที่ไม่ใช่ภาพของเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว แต่เป็นภาพของคุณหมอที่กำลังกอดคนไข้ที่กล่าวขอบคุณเขาที่ได้ช่วยชีวิตเธอเอาไว้

เพื่อนซี้ได้ถ่ายรูปของสาววัยเพียง 16 ปีคนนี้ในวันที่เธอเข้ารับการรักษาโรคมะเร็งเป็นวันสุดท้าย หลังจากต่อสู้กับมันอย่างเข้มแข็งมานาน 6 เดือน

คุณพ่อที่ได้พบเจอกับรักแท้อีกครั้งในวันที่เขากำลังจะอายุ 80 ปีแล้ว และได้แต่งงานในวันก่อนหน้าที่จะถึงวันเกิดครบรอบ 80 ปีของเขาเพียงวันเดียวเท่านั้น

ความสุขที่เกิดขึ้นได้ง่ายๆ จากสิ่งเล็กน้อยรอบตัวเราอย่างเช่นใบไม้ที่ร่วงลงมา และมันก็อาจจะทำให้วันนั้นเป็นอีกวันหนึ่งที่หนูน้อยคนหนึ่งมีความสุขและร่าเริงที่สุดเลยก็ได้

ภาพที่ถ่ายไว้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีก่อนที่ชายคนนี้จะคุกเข่าขอแฟนสาวของเขาแต่งงาน เป็นภาพที่น่ารักและโรแมนติกมาก ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ที่โรแมนติกยิ่งกว่าภาพนี้เสียอีก

การได้พบเจอกันอีกครั้งของพี่น้องที่พลัดพรากจากกันมานานกว่า 20 ปีเต็ม เนื่องจากพวกเขานั้นเป็นเด็กกำพร้า และได้ย้ายไปอยู่กับครอบครัวใหม่ที่อยู่ห่างไกลกันนั่นเอง

ที่มา: brightside