ยอดคุณพ่อดีเด่นแห่งปี ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกๆ แฮปปี้มีความสุข

0
1277

คนเป็นพ่ออาจไม่ได้ดูแลลูกๆ ด้วยความอ่อนโยนและอ่อนหวานเหมือนคุณแม่ จนอาจทำให้พวกท่านดูห่างเหินกับลูกๆ ไปบ้างในบางครั้ง แต่จริงๆ แล้วพ่อนั้นก็ทั้งรัก ห่วงใย และพร้อมจะทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อเราได้เช่นกัน

ชม 16 ภาพความเจ๋งเป้งของสุดยอดคุณพ่อดีเด่นแห่งปี ที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกมีความสุขและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการทำสิ่งที่ยุ่งยากหรือซับซ้อนแค่ไหน หรือแม้กระทั่งทำตัวมุ้งมิ้งน่ารักเพื่อลูกๆ ก็ย่อมได้เสมอ

สุดยอดคุณพ่อแห่งปีที่พร้อมทำทุกอย่างเป็นเพื่อนลูกสาว ไม่เว้นแม้กระทั่งการคอสเพลย์เป็นตัวละครต่างๆ คุณพ่อก็ทุ่มเททำเพื่อลูกด้วยความตั้งใจ และเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันที่ทำให้มีความสุขทั้งสองฝ่ายทั้งคุณพ่อและลูก

พ่อพร้อมปกป้องและดูแลเราเสมอในทุกๆ สถานการณ์ และจะยอมลำบากเพื่อลูกได้เสมอ อย่างเช่นคุณพ่อคนนี้ที่อยู่ในท่านี้นานกว่า 45 นาที เพราะกลัวว่าลูกน้อยจะปวดคอหรือเอาศีรษะไปโขกกับเก้าอี้แข็งๆ เข้า

ในเวลาที่เรารู้สึกหวาดกลัวหรือหวั่นวิตก พ่อจะคอยปลอบใจและให้กำลังใจเราเสมอ และนี่คือภาพความอบอุ่นซาบซึ้งของคุณพ่อที่กำลังให้กำลังใจลูกสาวที่ต้องให้น้ำเกลือ โดยเล่าว่าพ่อเองก็เคยผ่านมันมาก่อนเช่นกัน

บางครั้งพ่อก็สามารถเป็นทั้งพ่อและแม่ที่ดีที่สุดให้กับเราได้ในคนเดียวกัน อย่างเช่นเรื่องราวที่น่าประทับใจของคุณพ่อคนนี้ ที่ยอมไว้ผมยาวเป็นเพื่อนลูกสาวเพื่อนำเส้นผมนั้นไปบริจาคในการทำวิกให้กับผู้ป่วย

พ่อคือบุคคลที่มีทั้งความน่ารัก อบอุ่น และความเท่ในคนเดียวกัน และนี่คือภาพของคุณพ่อสุดคูลที่สามารถ “สัก” ให้ตัวเองได้ และลูกของเขาก็ไปพบกับภาพถ่ายใบนี้เข้าโดยบังเอิญ

พ่อสามารถทำทุกอย่างได้เสมอถ้าเป็นการทำเพื่อให้ลูกสบายและมีความสุข และคุณพ่อคนนี้ก็ใช้เวลานานถึง 60 ชั่วโมงในการทำที่นอนไม้สุดเก๋ไก๋ให้กับลูกน้อยที่เพิ่งเกิด

คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่มีลูกสาวถึง 4 คน ยอมแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงเลอา ออร์กานา โซโล จากภาพยนตร์เรื่องสตาร์ วอร์ส เพื่อลูกๆ ในวันฮาโลวีน

ไม่ว่าลูกจะทำอะไรก็ทำให้พ่อรู้สึกภาคภูมิใจเสมอ อย่างเช่นคุณพ่อคนนี้ที่เอารูปวาดตามประสาเด็กๆ ของลูกสาวมาเป็นรอยสักสุดเท่

หรือจะเป็นความทุ่มเทของคุณพ่อชาวญี่ปุ่นที่ฝึกฝนทั้งการทำอาหารและงานศิลปะ ด้วยการเปลี่ยนภาพวาดของลูกให้กลายเป็นข้าวกล่องลายการ์ตูนสุดหรรษาที่คุณพ่อลงมือทำด้วยตัวเองทั้งหมด

พ่อของลูกคนนี้ชอบถ่ายรูปเซลฟี่มาก และเขาก็มักพยายามจะคิดค้นไอเดียใหม่ๆเสมอ เพื่อทำให้เหล่าลูกๆของเค้าได้ฮาลั่นกับความสร้างสรรค์

ที่มา: brightside