ความเทพฝีมือสาววัย 21 ปี ที่ไม่ว่าจะแต่งเป็น “ตัวละคร” ไหนก็เป๊ะไปซะหมด

0
5747

การคอสเพลย์คือการแต่งตัวเป็นตัวละครจากภาพยนตร์ การ์ตูน หรือหนังสือเรื่องต่างๆ ตามความชื่นชอบ ซึ่งบางครั้งนักคอสเพลย์หลายคนก็สามารถแต่งตัวเลียนแบบตัวละครเหล่านั้นได้เหมือนและเข้าถึงบทบาทจนน่าทึ่ง และนี่คือหนึ่งในตัวอย่างของหญิงสาวที่สามารถคอสเพลย์ได้เหมือนตัวละครทุกตัวได้อย่างน่าตกใจ

Ksenia Perova คือนักคอสเพลย์หรือเลเยอร์วัย 21 ปี จากประเทศรัสเซีย ที่สามารถคอสเพลย์เป็นตัวละครต่างๆ ได้เหมือนอย่างน่าทึ่ง แม้ตัวละครแต่ละตัวจะมีความแตกต่างกัน แต่เธอก็สามารถสวมบทเป็นตัวละครนั้นๆ ได้ดี

เริ่มกันที่แวมไพร์สาวจากอนิเมชั่นเกี่ยวกับภูติผีปีศาจอย่าง Hotel Transylvania หรือ โรงแรมผี หนีไปพักร้อน ที่เธอสามารถทำให้เหมือนได้ทั้งดวงตา คิ้ว จมูก ริมฝีปาก ทรงผม ไปจนถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและอินเนอร์

แม้จะเป็นผู้หญิงแต่เธอก็สามารถคอสเพลย์เป็นตัวละครเพศชายได้อย่างแนบเนียนไม่แพ้กัน เช่น โฟรโด แบ๊กกิ้นส์ จากภาพยนตร์ในตำนานอย่าง เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ ที่แทบจะไม่แตกต่างกันเลยแม้กระทั่งองศาในการยิ้ม

หรือจะเป็นตัวการ์ตูนแบบเด็กๆ เธอก็สามารถแต่งออกมาให้ดูเหมือนเป็นตัวการ์ตูนในเวอร์ชั่นมนุษย์ได้ ยกตัวอย่างเช่นเวนดี้จาก Gravity Fall การ์ตูนยอดฮิตของดิสนีย์

อาร์ยา สตาร์ค ตัวละครจากซีรีส์ดังเรื่องฮิต Game of Thrones ที่ดูเหมือนมากจนนึกว่าตัวจริงมาเอง

ตัวละครในภาพยนตร์ยอดฮิตอย่าง Guardians Of The Galaxy เธอก็สามารถแต่งออกมาได้ดีไม่แพ้กัน อย่าง Mantis ตัวละครสาวที่สามารถอ่านใจและสะกดจิตของผู้อื่นได้

ต่อกันด้วยตัวการ์ตูนสุดฮิตอย่างเจ้าหญิงแสนสวยของดิสนีย์ อย่าง เบลล์ จากเรื่องโฉมงามกับเจ้าชายอสูร ที่ดูเหมือนเบลล์ในการ์ตูนมากจนนึกว่าหลุดออกมาจากเทพนิยาย

ตามมาติดๆ กับตัวละครที่เธอแต่งได้เหมือนสุดๆ จนแทบแยกไม่ออก ตั้งแต่ทรงผม ดวงตา จมูก ปาก และสีผิว ไปจนถึงอินเนอร์ ที่เหมือน เวนส์เดย์ แอดดัมส์ จาก The Addams Family ไม่มีผิดเพี้ยน

หรือจะเป็นเจ้าหญิงสโนว์ไวท์เวอร์ชั่นล่าสุด ที่ปรากฎตัวในภาพยนตร์ Ralph Breaks the Internet ที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นดั้งเดิมเล็กน้อย แต่กลับยิ่งทำให้เธอแต่งเป็นเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ได้เหมือนมากขึ้น

ปิดท้ายด้วย Victoria Everglot จาก เจ้าสาวศพสวย ที่ดูหลอนและสง่างามสุดๆ

ที่มา: boredpanda