เผย 11 วีรกรรมบรรดาชายหนุ่ม ที่เอาใจแฟนด้วยวิธีง่ายๆแต่ได้ผลดีเยี่ยม

0
15068

แฟนหนุ่มหรือสามีที่ดีคือผู้ที่สามารถทำให้สาวๆ ของพวกเขามีความสุขได้มากที่สุด โดยไม่จำเป็นต้องทุ่มเงินหรือทุ่มเวลาทั้งชีวิต แต่สิ่งที่ต้องทุ่มเทก็คือความใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงเรื่องใหญ่สุดแสนโรแมนติก

ความน่ารักของบรรดาชายหนุ่มที่ทำให้แฟนสาวหรือภรรยาของพวกเขามีความสุขที่สุดในโลก ด้วยการกระทำเล็กๆ น้อยๆ ที่โรแมนติกและแสดงออกถึงความใส่ใจ ในแบบที่หนุ่มๆ หลายคนอาจมองข้ามไปอย่างน่าเสียดาย

คุณสามารถทำให้แฟนสาวมีความสุขได้อย่างง่ายๆ โดยไม่ต้องเอ่ยคำหวานออกมาจากปาก เพียงแค่เปลี่ยนตัวเลขในตาชั่งให้เป็นคำชมดีๆ อย่างเช่นสวยหรือน่ารัก แค่นี้สาวๆ ก็มีความสุขได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความอ้วน

คุณพ่อบ้านที่ตื่นเช้ามาทำสวนตามปกติ แต่สิ่งที่หวานกว่าปกติก็คือการแสดงความรักต่อภรรยาของเขา ที่ทำได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องลงทุนอะไรมากมายเลย นั่นก็คือการกวาดใบไม้ดอกไม้ให้เป็นคำว่า I LOVE U

ไม่มีอะไรที่ทำให้สาวๆ มีความสุขได้มากกว่าของกินอร่อยๆ อีกแล้ว โดยเฉพาะของหวานที่เป็นของโปรดของเธอ อย่างเช่นชายหนุ่มที่สั่งทำเค้กไอศกรีมก้อนโตเป็นรูปสลอธ สัตว์โลกตัวโปรดของแฟนสาว

ทำเซอร์ไพรส์สุดโรแมนติกให้กับสาวๆ ที่เป็นพอตเตอร์เฮดหรือแฟนคลับแฮร์รี่ พอตเตอร์ได้ง่ายๆ แค่พาเธอไปเที่ยวสวนสนุกแล้วขอแต่งงานในธีมของผู้วิเศษแห่งโลกเวทมนตร์เท่านั้นเอง

นี่เป็นเรื่องของชายหนุ่มผู้ทุ่มเท โดยแฟนของเขาได้คว้ามือมาจากนั้นก็วาดไซส์ต่างหูไว้ให้ เพื่อที่จะฝากให้เค้าไปซื้อให้หน่อย จากนั้นคุณผู้ชายก็ต้องตามใจเธอและไปหาซื้อมาจนได้แถมไซส์ยังเป๊ะตามที่สั่งไว้

การแสดงออกถึงความรักที่ไม่จำเป็นต้องทำซ้ำๆ ทุกวัน แต่ภรรยาก็สามารถสัมผัสถึงความรักของสามีได้ตลอดเวลา นั่นก็คือการทำเก้าอี้ที่เขียนชื่อภรรยาเอาไว้ ให้เธอสามารถแวะมานั่งเล่นได้เสมอ

เมื่อภรรยาของชายคนหนึ่งเป็นนักปีนเขา เขาจึงได้สั่งทำแม่เหล็กติดตู้เย็นที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนตัวเขาเองและภรรยาเป๊ะ

ทำให้แฟนสาวมีความสุขได้ง่ายๆ ในทุกๆ วัน แค่ลงมือทำอาหารง่ายๆ แต่แต่งจานให้ดูน่ารักก็พอแล้ว

สาวๆ อาจไม่ได้ต้องการดอกกุหลาบช่อใหญ่นับร้อยดอก หรือดอกกุหลาบที่แพงที่สุดในร้าน แต่อาจต้องการแค่ดอกกุหลาบที่พวกเธอใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กๆ นั่นก็คือดอกกุหลาบจากเทพนิยายอย่างโฉมงามกับเจ้าชายอสูร

แฟนหนุ่มที่แอบดูทุกครั้งว่าภรรยาสวมชุดอะไรไปเที่ยวด้วยกัน และเลือกชุดที่เข้ากับเธอที่สุดด้วยตัวเอง

หญิงสาวที่ทำงานกลับมาเหนื่อยๆ ก็เจอเซอร์ไพรส์จากแฟนหนุ่มเป็นเค้กก้อนโต และเค้กก้อนนี้ยังเป็นเค้กสั่งทำที่พิมพ์รูปของเขาและเธอลงไปอีกด้วย

ที่มา: brightside