รวมแฟนหนุ่มหรือสามีดีเด่นแห่งปี ที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อคนที่เค้ารัก

0
1246

ถึงแม้ว่าการให้ของขวัญจะไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคู่รัก แต่ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ความรักนั้นยืนยาว เมื่อมีการมอบของขวัญที่เต็มไปด้วยความรักและความใส่ใจให้กับอีกฝ่าย ก็เป็นการเติมความหวานให้กับคู่รักได้เป็นอย่างดี

รวมไอเดียการมอบของขวัญจากแฟนหรือสามีให้กับหญิงสาว เป็นการมอบของขวัญที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกและความใส่ใจ จนยกระดับการมอบของขวัญของเหล่าหนุ่มๆ ไปอีกขั้น เป็นหนึ่งในของขวัญที่ยอดเยี่ยมที่สุดเลยทีเดียว

สามีผู้ใช้เวลานานกว่า 2 ปีค่อยๆ ปลูกดอกไม้ที่ส่งกลิ่นหอมจนเต็มสวน มีจำนวนมากมายหลายพันต้น เพื่อให้ภรรยาของเขาที่มีอาการซึมเศร้าเพราะดวงตามองไม่เห็น ได้สัมผัสกับกลิ่นหอมๆ ของดอกไม้แทน

ของขวัญจากสามีให้กับภรรยาที่เปิดร้านแว่นตา เขาได้ใช้กระจกนิรภัยทำเป็นรูปแว่นตาอันใหญ่ยักษ์ และนำมาติดตั้งไว้ในร้าน เป็นทั้งของประดับตกแต่งและยังช่วยป้องกันอันตรายได้ด้วย

สุนัขตัวโปรดที่แฟนสาวเลี้ยงมานานหลายปีเพิ่งจากไปเมื่อเดือนก่อน แฟนหนุ่มจึงได้สั่งดอกไม้รูปหน้าเจ้าตูบมามอบเป็นของขวัญให้กับเธอ

การขอแต่งงานของชายหนุ่มคนหนึ่ง เมื่อแฟนของเขานั้นชอบเทพนิยายมาก เขาจึงได้ลงมือทำหนังสือเทพนิยายเล่มหนึ่งขึ้นมา และด้านในยังมีเกมปริศนาให้เล่นอีกด้วย

ชายหนุ่มเห็นแฟนของเขามักจะนั่งทำงานที่เคาน์เตอร์ครัวเป็นประจำ จึงทำโต๊ะขึ้นมาให้ เป็นโต๊ะทำงานที่มีขนาดพอดีกับอพาร์ทเมนท์ของเธอที่มีพื้นที่ไม่มากเท่าไหร่นัก

ผู้หญิงคนนี้เคยพูดกับสามีว่าเธอรู้สึกอิจฉาคนที่จบการศึกษาระดับปริญญาเอกเพราะพวกเขาได้รับดาบ เมื่อเธอจบการศึกษาและพิธีถูกเลื่อนออกไป สามีจึงได้หาดาบมาให้เธอแทน

แฟนหนุ่มที่ลงมือสร้างชั้นวางแก้วติดผนัง เพื่อให้แฟนได้ใช้เก็บคอลเลกชันแก้วน้ำที่เธอสะสมเอาไว้ จนเรียงรายเต็มผนังเลยทีเดียว

ของขวัญวันครบรอบแต่งงานจากสามี เป็นเก้าอี้ในสวนสาธารณะที่ทั้งคู่มักจะมาเดินออกกำลังกายด้วยกันประจำ เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่จะคงอยู่ไปอีกนานแสนนาน

เค้กวันเกิดจากสามีที่เป็นคนอบขนม จึงลงมือทำเค้กรูปตัวการ์ตูนที่ภรรยาชอบ เป็นเค้กที่ทั้งน่ารัก น่าอร่อย และยังเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี

บ้านขนาดจิ๋วที่สามีทำขึ้นมาให้กับลูกบุญธรรม เป็นของขวัญที่ไม่ได้มีแต่ลูกของพวกเขาเท่านั้นที่ดีใจ แต่ภรรยาเองก็ยังตื้นตันใจมากด้วยเช่นกัน

สามีนำเสื้อผ้าเก่าๆ ของลูกสาวจากตอนเป็นทารกที่ใส่ไม่ได้แล้ว มาเย็บรวมกันเป็นผ้าคลุมต้นไม้สำหรับวันคริสต์มาสให้กับภรรยา

กระจกอัจฉริยะที่แฟนหนุ่มลงมือทำขึ้นมาด้วยตัวเอง เพื่อให้แฟนสาวของเขาที่ชอบแต่งหน้าได้ส่องกระจกและเช็คข้อมูลต่างๆ ไปพร้อมกันได้ด้วย

ของขวัญจากสามีที่ทำให้ภรรยาถึงกับร้องไห้ เป็นหุ่นตัวจิ๋วรูปเหมือนของเธอ ที่ทั้งสวยน่ารักและเหมือนตัวจริงมากจนทำให้เธอกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

หนังสือรวมภาพถ่าย จากภาพต่างๆ ที่สามีและภรรยาส่งให้กันผ่านแอปพลิเคชัน WhatsApp โดยสามีได้รวบรวมภาพทั้งหมดมาไว้ในเล่ม นำมาวางเรียงกันโดยไม่มีคำพูดหรือคำบรรยายอะไร

ที่มา: boredpanda