เมื่อคุณแม่เตรียมตัวออกไปทำงานทีไร ก็มีเจ้าเด้นตัวน้อยคอยเฝ้ามองตามตลอด

0
164

ทุกครั้งที่มนุษย์เราออกไปทำงาน สัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างน้องหมาก็เฝ้ารอคอยเวลาที่เราจะกลับมาถึงบ้านเสมอ อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อยพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เฝ้ามองตามทุกครังที่คุณแม่เตรียมตัวออกไปข้างนอก

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เฝ้ามองตามเวลาคุณแม่เตรียมตัวเดินทางออกไปทำงานข้างนอก เพราะมันไม่อยากให้คุณแม่ไปไหนไกลจากมัน จึงเอาแต่รอคอยเวลาที่คุณแม่จะกลับบ้านมาเล่นด้วย

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่ทุกเช้าเวลาคุณแม่เตรียมตัวออกไปทำงานข้างนอก เจ้าตูบก็จะมาเฝ้ารอคอยอย่างใกล้ชิดไม่ยอมไปไหน เพราะมันไม่อยากให้คุณแม่ไปไหนไกลจากมันนั่นเอง

ทุกเช้าเมื่อเจ้าของเตรียมตัวออกไปทำงาน สัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างน้องหมาก็มักจะมาวนเวียนอยู่ใกล้ๆ เสมอ เพราะถึงแม้ว่าพวกมันจะได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน แต่ก็ต้องอยู่ตัวเดียวตามลำพังทำให้รู้สึกเหงาไม่น้อยเลย

เช่นเดียวกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเด้นน้อยตัวนี้ ที่มาเฝ้าคุณแม่ก่อนออกไปทำงานเป็นประจำทุกวัน ระหว่างที่คุณแม่กำลังเตรียมตัวออกไปนอกบ้าน มันก็จะนั่งทำหน้าตาน่ารักบ้องแบ๊วออดอ้อนแบบนี้เสมอ

ภาพความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นแสนรู้ ที่ตามมาเฝ้าและรอส่งคุณแม่ไปทำงานเป็นประจำทุกเช้า ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Anndy Anndy Tippayamat

ที่มา: Anndy Anndy Tippayamat