รวมภาพถ่ายในอดีตและปัจจุบัน สะท้อนให้เห็นความเปลี่ยนแปลงตามวันเวลา

0
392

บางครั้งคนเราก็ได้เดินทางท่องไปในกาลเวลาอย่างไม่รู้ตัว เพียงแค่เราเปิดดูรูปภาพเก่าๆ ที่ถ่ายเอาไว้ในอดีต ก็ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้เดินทางย้อนไปในช่วงเวลาเหล่านั้น เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับภาพปัจจุบันที่แตกต่างกันมาก

รวมภาพความเปลี่ยนแปลงจากอดีตถึงปัจจุบันเมื่อผู้คนนำภาพถ่ายใบเก่ามาเปรียบเทียบกับภาพปัจจุบันที่ดูแตกต่างกันมาก ไม่ว่าจะเป็นคนในภาพ สิ่งของ หรือบรรยากาศในภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน

ภาพความเปลี่ยนแปลงของคู่รักที่ช่วยกันลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพร่างกายของพวกเขา แต่สิ่งที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปก็คือความรักที่ทั้งสองคนมีให้กัน ไม่ว่าน้ำหนักจะมากหรือน้อยก็ยังรักกันหวานชื่นเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ภาพที่แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นเมื่อเราตั้งใจทำอะไรบางอย่าง อย่างเช่นการฝึกฝนวาดรูปที่ช่วยให้ฝีมือของเราพัฒนาขึ้น ในเวลาเพียง 6 ปีฝีมือของหนุ่มน้อยคนนี้ก็พัฒนาขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

บางครั้งความเปลี่ยนแปลงก็เกิดขึ้นในเวลาเพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น อย่างเช่นสีหน้าของเจ้าตูบตัวน้อยที่เปลี่ยนแปลงไปมากเมื่อเจ้าของชมว่ามันเป็นเด็กดี

เจ้าเหมียวที่เข้ารับการผ่าตัดรักษากรามของมัน ทำให้อาการของเจ้าเหมียวดีขึ้นมาก และตอนนี้ปากของมันก็กลายเป็นรูปรอยยิ้มแสนน่ารักสดใส

ชายผู้ไม่เคยย่อท้อต่อการฝึกฝนฝีมือในการวาดภาพของตนเอง ทำให้ผลงานของเขาในวัย 13 ปีและ 23 ปีแตกต่างกันมากจนไม่น่าเชื่อว่าเป็นผลงานของคนเดียวกัน

ชายที่ถูกแพทย์สองคนบอกว่าเขาคงจะมีอายุไม่ถึง 40 ปี แต่เมื่อเขาเริ่มลดน้ำหนักและหันมาดูแลสุขภาพร่างกาย ตอนนี้เขามีอายุ 40 ปีแล้ว และลดน้ำหนักไปได้ถึง 158 กิโลกรัม

ที่มา: boredpanda