ความเปลี่ยนแปลงจากวัยเด็กสู่วัยผู้ใหญ่ ที่ทำให้คนสวยหล่อดูดีขึ้นได้

0
467

หลายคนคงเคยได้ยินคนพูดว่า เมื่อเราโตขึ้นเราก็จะสวยหล่อดูดีขึ้นกว่าเดิมได้เองโดยไม่ต้องทำอะไรมากนอกจากดูแลตัวเองให้ดี ซึ่งบางคนก็อาจจะไม่เชื่อคำพูดนี้ แต่ก็มีคนอีกหลายคนที่ได้พิสูจน์ให้เห็นว่ามันเป็นความจริง

รวมภาพความเปลี่ยนแปลงของผู้คน ที่ภาพของพวกเขาในวัยเด็กนั้นดูแตกต่างจากปัจจุบันมากจนไม่น่าเชื่อว่าเป็นคนเดียวกัน เพราะการเติบโตของพวกเขานั้นเรียกได้ว่ามาไกลมากจนสวยหล่อดูดีขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว

ภาพถ่ายของหญิงสาวคนหนึ่งในวัย 13 ปี ที่แตกต่างจากภาพของเธอในปัจจุบันที่อายุ 20 ปีมากจนไม่น่าเชื่อว่าเป็นคนเดียวกัน แค่เปลี่ยนทรงผม จัดฟัน และแต่งหน้านิดๆ หน่อยๆ เท่านั้นเอง

ภาพของสาวน้อยในวัย 13 ปีที่ดูเหมือนเด็กทั่วไป ที่ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นมากนัก แต่ปัจจุบันเธอดูสวย เท่ และมีสไตล์ที่โดดเด่นมาก และแน่นอนว่าสวยขึ้นกว่าเดิมมากด้วย

เพียงแค่โตขึ้นและหันมาดูแลตัวเองให้ดีอย่างเช่นออกกำลังกาย ก็จะทำให้เราดูดีขึ้นกว่าเดิมได้ อย่างเช่นภาพความแตกต่างของชายคนหนึ่งในสองช่วงวัย

ภาพในวัย 12 ปีและ 21 ปีที่ใครก็คิดว่าไม่ใช่คนเดียวกัน เพราะเธอคนนี้ดูเปลี่ยนไปจากเดิมมาก พิสูจน์ให้เห็นว่าเมื่อโตขึ้นเราก็จะสวยขึ้นได้

ภาพเปรียบเทียบที่ทำให้หญิงสาวคนนี้ภูมิใจและมั่นใจในตัวเอง จากคนที่เคยโดนล้อเลียนมากมาย วันนี้เธอสวยและมีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น

เพียงแค่หันมาดูแลตัวเองให้ดีเราทุกคนก็สวยหล่อดูดีขึ้นได้ อย่างเช่นเธอคนนี้ที่ภาพในวัย 16 ปีและ 23 ปีนั้นแตกต่างเหมือนคนละคนกันเลย

พัฒนาการความสวยที่น่าประทับใจ จากเด็ก 10 ขวบธรรมดาๆ คนหนึ่งกับแฟชั่นในวัยค้นหาตัวเอง กลายเป็นสาวสวยที่ดูดีมากๆ ในวัย 19 ปี

นอกจากการดูแลตัวเองแล้วแฟชั่นก็สำคัญมาก เราในวัยเด็กอาจจะทำตามแฟชั่นที่ไม่เหมาะกับตัวเอง อย่างชายคนนี้ที่แค่ลดน้ำหนักและเปลี่ยนสไตล์ก็ดูเหมือนกลายเป็นคนละคน

จากเด็กสาวธรรมดาๆ คนหนึ่งที่ไม่มีอะไรพิเศษ กลายเป็นสาวสวยที่ดูดีมาก แต่ข้างในเธอก็ยังเป็นคนเดิม แค่มั่นใจในตนเองมากขึ้นเท่านั้น

ความสวยหล่อนั้นสามารถพัฒนากันได้ หลายคนอาจจะไม่เชื่อจนกว่าจะได้พบเจอด้วยตัวเอง อย่างเช่นชายคนนี้ที่ผอมลงและดูแลผิวพรรณให้ดีขึ้น

ภาพความเปลี่ยนแปลงในระยะเวลาเพียง 4 ปีเท่านั้น กับการเปลี่ยนสไตล์และหันมาดูแลตัวเอง รวมกับการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ทำให้คนเราเปลี่ยนแปลงไปได้

ที่มา: brightside