เผยความเปลี่ยนแปลง ของคนที่ดูดีขึ้นได้ด้วยหนวดเครา

0
1729

ถ้าการเปลี่ยนทรงผมนั้นช่วยทำให้บรรดาสุภาพสตรีทั้งหลายดูสวยน่ารัก ผอมเพรียว และดูดีขึ้นมาได้ สำหรับผู้ชายการไว้หนวดเคราให้เข้ากับรูปหน้าก็สามารถช่วยให้พวกเขาดูหล่อ เท่ และมีเสน่ห์มากขึ้น

วันนี้เราจะพาไปชมภาพพัฒนาการความหล่อที่น่าทึ่ง เมื่อบรรดาชายหนุ่มที่เคยจืดชืดและออกจะน่าเบื่อเล็กน้อย หันมาดูแลตัวเองมากขึ้นและลองไว้หนวดเครา ที่ทำให้พวกเขาดูเท่ อินเทรนด์ และมีเสน่ห์ขึ้นกว่าเดิม

ความแตกต่างที่น่าตกใจสุดๆ ที่เกิดขึ้นกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่เคยมีลุคเคร่งขรึมและคงแก่เรียนมาก แต่ปัจจุบันเขากลายเป็นนายแบบที่หล่อ เท่ และนำแฟชั่นสุดๆ เพียงแค่ฟิตร่างกายเล็กน้อยและหันมาไว้หนวดเคราเท่านั้นเอง

จากชายหนุ่มหน้าใสที่ดูน่ารักสไตล์หนุ่มน้อย ใช้เวลาเพียงแค่ 2 เดือนในการไว้หนวดไว้เครา ก็เปลี่ยนเขาให้กลายเป็นชายหนุ่มมาดเท่นักธุรกิจแบบนี้ได้

หนวดเครานั้นเป็นเหมือนอวัยวะสำคัญของผู้ชาย เพราะมันสามารถเปลี่ยนแปลงให้พวกเขากลายเป็นคนละคนได้ในพริบตา อย่างชายคนนี้ที่ไม่ต้องลดน้ำหนักหรือทำอะไรเลย แต่ก็ดูเหมือนคนใหม่ที่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

6 เดือนแห่งความเปลี่ยนแปลงของชายคนหนึ่ง ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าการไว้หนวดเคราไม่ได้ทำให้เราดูมีอายุมากขึ้นแต่อย่างใด เพราะถ้าเลือกทรงผมและสไตล์การไว้หนวดเคราที่เหมาะกับใบหน้า ก็จะทำให้เราดูเด็กลงกว่าเดิมเสียอีก

จากชายหนุ่มธรรมดาที่ดูไม่มีอะไรโดดเด่น กลายเป็นหนุ่มหล่อมีเสน่ห์ได้แค่ไว้เคราและเปลี่ยนทรงผม

ชายหนุ่มที่ดูเผินๆ เหมือนจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง นอกจากหนวดเคราที่ดกหนามากขึ้น แต่จริงๆ แล้วสิ่งหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงไปได้อย่างชัดเจนจนคนอื่นสังเกตเห็นก็คือความหล่อเท่ของเขา

จากหนุ่มเนิร์ดวัยใสที่แทบจะมองไม่เห็นเค้าความหน้าตาดี กลายเป็นหนุ่มที่หล่อเท่ระดับนายแบบ

ความมาดแมนคือเสน่ห์ที่สำคัญของผู้ชาย ที่สามารถดึงดูดใจสาวๆ ได้อย่างอยู่หมัด อย่างเช่นชายคนนี้ที่เมื่อเปลี่ยนจากชายหนุ่มที่ดูเรียบร้อยกลายเป็นหนุ่มมาดแมน ก็ทำให้เขาดูดีและมีเสน่ห์มากขึ้นกว่าเดิม

จากหนุ่มที่สวมแว่นสายตาดูเรียบร้อยปนเนิร์ด กลายเป็นหนุ่มหล่อเท่มีสไตล์ได้ เพียงแค่เปลี่ยนทรงผม ไว้หนวดไว้เครา และหันมาสวมแว่นกันแดดสุดเท่แบบนี้

ที่มา: brightside