เมื่อหนูน้อยพยายามอุ้มน้องเด้น ที่ตัวโตเหมือนลูกหมีในร่างลูกหมา

0
281

ลูกสุนัขในวัยเด็กนั้นมีความตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดู แต่ก็มีลูกสุนัขบางสายพันธุ์ที่ตัวอ้วนกลมอุดมสมบูรณ์ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่โตเต็มที่ อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าเด้นน้อยที่ตัวจ้ำม่ำเหมือนหมี ทำให้หนูน้อยเกือบจะอุ้มมันไม่ไหวเลยทีเดียว

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่อายุยังน้อยแต่ขนาดตัวของมันไม่อาจเรียกได้ว่าน้อยเท่าไหร่ เพราะมันตัวโตจนหนูน้อยที่พยายามอุ้มมันเอาไว้ในอ้อมแขนรู้สึกหนักเหมือนกำลังอุ้มหมีตัวโตอยู่เลย

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเด็กหญิงและเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ หนูน้อยคนนี้กำลังอุ้มลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นเอาไว้ในอ้อมแขน แต่ถึงแม้ว่ามันจะยังเป็นแค่ลูกสุนัข ก็มีขนาดตัวที่โตมากจนดูเหมือนลูกหมีในคราบลูกหมา

หนูน้อยใช้ความพยายามในการอุ้มเจ้าเด้นตัวโตเหมือนหมีเอาไว้ในอ้อมแขน เพราะหนูน้อยเองก็ตัวเล็กอยู่เช่นกัน ส่วนเจ้าเด้นก็ตัวโตกว่าลูกหมาทั่วไปมาก จนเกิดเป็นภาพที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูมากแบบนี้

ความน่ารักน่ากอดของเจ้าโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโต ที่อายุยังน้อยแต่ก็ตัวโตยิ่งกว่าสุนัขโตเต็มวัยบางตัวเสียอีก และถ้ามันอายุเยอะกว่านี้ก็จะยิ่งตัวโตขึ้นเรื่อยๆ เป็นสายพันธุ์สุนัขที่ตัวแน่นอ้วนจ้ำม่ำกันแทบทุกตัว

น้ำหนักของเจ้าเด้นเองก็คงเยอะไม่แพ้ขนาดตัว ทำให้หนูน้อยเกือบจะอุ้มมันเอาไว้ไม่ไหวแล้ว ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของหนูน้อยที่กำลังอุ้มเด้นไซส์หมีได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง

ที่มา: แม่พิน ผู้หญิงแข็งแกร่ง