ความน่ารักของครอบครัวบีเกิล ที่ประกอบไปด้วยเหล่าสมาชิกจอมซนหลายตัว

0
353

ถึงแม้ว่าสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักอยู่แล้ว แต่พวกมันก็ยิ่งดูน่ารักเป็นพิเศษเมื่ออยู่รวมกันเป็นครอบครัวใหญ่ โดยเฉพาะครอบครัวที่ประกอบไปด้วยลูกสุนัขตัวจิ๋ววัยกำลังซน ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้ตลอดเวลา

พบกับภาพความน่ารักของครอบครัวสุนัขพันธุ์บีเกิล ที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้ตลอดเวลา ครอบครัวนี้ประกอบไปด้วยลูกสุนัขพันธุ์บีเกิลวัยกำลังซนหลายตัวด้วยกัน แต่ละตัวก็น่ารักและซุกซนไม่แพ้กันเลย

ความน่ารักแบบมึนๆ ของเจ้าตูบพันธุ์บีเกิลตัวน้อย ที่นั่งทำคอตกหน้าจ๋อยเหมือนกลัวโดนดุ อาจจะเป็นเพราะมันทำตัวดื้อและซนมากเกินไป แต่หน้าตางงๆ ของมันก็น่ารักน่าเอ็นดูจนไม่มีใครกล้าดุมันได้ลง

เมื่อเจ้าบีเกิลตัวน้อยต้องไปฉีดยาที่คลินิก แต่ไม่รู้ว่ามันกลัวคุณหมอหรือว่ากลัวเข็มฉีดยาหรือไม่ เพราะเจ้าบีเกิลตัวนี้ก็ยังทำหน้ามึนๆ งงๆ เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เป็นน้องหมาที่มีหน้าตางงๆ แต่น่ารักน่าเอ็นดู

สองพี่น้องพันธุ์บีเกิลจอมป่วน ที่แต่ละตัวนั้นมีความดื้อและซนไม่แพ้กัน ถึงแม้จะยังเด็กแต่พวกมันก็มีพลังงานล้นเหลืออยู่ตลอดเวลา และยังมาพร้อมกับความน่ารักที่ใครเห็นก็ต้องหลง

เจ้าบีเกิลตัวโตกำลังเดินมาทักทายเจ้าบีเกิลตัวน้อย เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักอบอุ่นของครอบครัวบีเกิล เนื่องจากครอบครัวนี้มีบีเกิลอยู่หลายตัวด้วยกัน จึงไม่เคยสัมผัสกับความเงียบเหงาเลย

ความน่ารักของครอบครัวบีเกิลจอมป่วน ที่มีสมาชิกเป็นน้องหมาบีเกิลหลากหลายช่วงวัย ซึ่งแต่ละตัวก็มีความน่าเอ็นดูไม่แพ้กัน สามารถติดตามความน่ารักของครอบครัวบีเกิลได้ทางเพจ บีเกิ้ล สหายจอมซน

ที่มา: บีเกิ้ล สหายจอมซน