หนุ่มธนาคารลาออกจากงาน ส่งท้ายวันทำงานด้วยชุด “เจ้าแมงมุม” เต็มยศ

0
668

สไปเดอร์แมนในดวงใจของแฟนภาพยนตร์ทั่วโลกอาจจะเป็นใครก็ได้ระหว่าง โทบีย์ แมไกวร์, แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ หรือ ทอม ฮอลแลนด์ แต่ถ้าหากจะพูดถึงสไปเดอร์แมนในดวงใจของพนักงานธนาคารแห่งหนึ่งในประเทศบราซิลแล้ว ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากอดีตพนักงานที่แต่งตัวเป็นสไปเดอร์แมนมาในวันทำงานวันสุดท้ายของเขา

นี่คือภาพเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้น ณ สำนักงานของธนาคารแห่งหนึ่งในเมืองเซาเปาลู ประเทศบราซิล เมื่อพนักงานชายคนหนึ่งที่กำลังจะลาออกจากงานและต้องมาทำงานเป็นวันสุดท้าย ตัดสินใจแต่งตัวเป็นสไปเดอร์แมนเต็มยศเพื่อสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับเพื่อนร่วมงานทุกคน

ภาพของอดีตพนักงานธนาคารคนนี้ถูกโพสต์โดยเพื่อนร่วมงานที่ใช้ชื่อในเว็บไซต์สังคมออนไลน์ว่า ksguile ที่ทำให้สไปเดอร์แมนคนนี้โด่งดังไปทั่วโลกทันที เพราะทุกคนต่างก็ชื่นชมในอารมณ์ขันและความใจกล้าของเขา

สไปเดอร์แมนคนนี้คืออดีตพนักงานที่ได้ทำเรื่องลาออกจากงานเรียบร้อยแล้ว แต่ยังต้องมาเคลียร์งานให้เรียบร้อยเป็นวันสุดท้าย เขาจึงตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่เคยคิดมาก่อนตลอดเวลาที่ทำงานอยู่ที่นี่ นั่นก็คือการแต่งตัวเป็นซูเปอร์ฮีโร่

เขาแต่งตัวด้วยชุดสไปเดอร์แมนเต็มยศขณะทำงานตามปกติและเดินไปมาในออฟฟิศเพื่อทักทายเพื่อนร่วมงาน

มีการโพสต์ท่าให้เพื่อนๆ ถ่ายรูปอย่างเต็มที่ เป็นการส่งท้ายวันสุดท้ายของการทำงานที่หลายคนอาจเคยฝันเอาไว้ แต่น้อยคนนักที่จะกล้าทำอย่างที่คิดจริงๆ ทำให้วีรกรรมของชายคนนี้โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ ผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ในเชิลตลกขบขัน บางคนก็ชื่นชมความกล้าของเขา บางคนก็บอกว่าเขาอาจจะเป็นสไปเดอร์แมนตัวจริง บางคนก็ถามว่าเขาลาออกจากงานก่อนหรือหลังจากแต่งตัวเป็นสไปเดอร์แมนกันแน่

ที่มา: boredpanda