รวมภาพที่พิสูจน์ว่า ความโชคร้ายเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

0
205

ในชีวิตคนเราทุกคนล้วนเคยพบเจอกับเรื่องราวความโชคร้ายมาก่อน ถึงแม้ว่าชีวิตจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นเช่นเดียวกัน แต่ก็มีบางเรื่องราวที่เรียกได้ว่าเป็นความโชคร้ายหรือดวงซวยที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเราก็ไม่อาจลืมมันได้ลง

ภาพความโชคร้ายของผู้คนที่ต้องพบเจอกับปัญหาและอุปสรรคที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องธรรมดา และเป็นเพียงอีกหนึ่งเหตุการณ์ไม่ดีที่ผ่านเข้ามา แต่มันก็เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาจดจำได้อย่างไม่มีวันลืม

เรื่องราวของคุณพ่อที่เอาเครื่องเล่นเกมไปซ่อนไว้ในเตาอบเพราะไม่อยากให้ลูกชายเล่นเกมจนดึก แต่เขาลืมบอกภรรยา และวันต่อมาคุณแม่ก็เตรียมที่จะลงมือทำอาหาร จึงอุ่นเตาอบรอไว้และได้พบกับภาพนี้

เพื่อนที่พยายามจะทำตัวเป็นเพื่อนที่น่ารักด้วยการซื้อของขวัญวันเกิดมาให้เพื่อน เป็นหมากรุกที่เพื่อนชอบเล่นนั่นเอง แต่เมื่อเปิดของขวัญออกมาก็พบว่าตัวหมากทั้งหมดนั้นเป็นสีขาวเหมือนกัน

พิซซ่าที่อาจจะดูไม่มีอะไรผิดปกตินอกจากเปปเปอโรนีที่มีอยู่เพียงชิ้นเดียวเหมือนใส่ลงมาด้วยความผิดพลาด แต่คนที่สั่งพิซซ่าถาดนี้สั่งพิซซ่าหน้าเปปเปอโรนี ไม่ใช่หน้าชีสธรรมดา

คนที่ติดตั้งคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่อย่างระมัดระวังด้วยความยากลำบาก และเมื่อทำจนเสร็จสิ้นเรียบร้อยก็ลองเปิดดู และพบว่าจอนั้นเสียไม่สามารถใช้การได้เลย

คนที่เข้าห้องน้ำสาธารณะและทำธุระจนเกือบเสร็จแล้ว ก่อนจะพบความแปลกประหลาดของขนาดกระดาษชำระที่เล็กจิ๋วจนน่าปวดหัวเลยทีเดียว

คงไม่มีใครอยากทำของเหลวหกโดยเฉพาะสีที่แทบจะไม่สามารถล้างหรือเช็ดออกได้ง่ายๆ และบางคนก็โชคร้ายไปกว่านั้นเพราะสีคว่ำอยู่ในรถยนต์

การทาสีอาจมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะการทาสีโดยใช้บันไดที่ต้องระมัดระวังมาเป็นพิเศษ ไม่เช่นนั้นก็อาจจะเกิดความเละเทะไปหมด

การทำงานที่ชวนให้สับสนและเรียกได้ว่าเป็นโชคร้ายของเจ้าของห้องนี้ เมื่อช่างติดตั้งรูระบายน้ำโดยทำการก่อพื้นขึ้นมาให้สูงกว่าส่วนอื่น กว่าน้ำจะระบายลงได้ก็คงท่วมห้องเสียก่อน

การเลี้ยงสุนัขอาจทำให้เรามีเรื่องสนุกสนานให้ได้ทำทุกวัน แต่บางเรื่องก็ไม่อาจเรียกได้ว่าเป็นเรื่องสนุกสนาน เมื่อเจ้าตูบนั้นแอบคาบเงินของเราไปแทะเล่น

คุกกี้นั้นอร่อยไม่ว่าจะมีช็อกโกแลตชิพหรือไม่ แต่บางคนก็คาดหวังกับการได้กินช็อกโกแลตชิพแสนอร่อย จึงผิดหวังเมื่อมันไม่มีช็อกโกแลตเลย

ภาพความน่าสงสารของความผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับเจ้าตูบตัวนี้ ที่อยากเล่นบอลอย่างสนุกสนาน แต่ดูเหมือนมันจะไม่สามารถคาบลูกบอลลูกนี้ได้

คนที่เพิ่งตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ด้วยเงินที่เป็นน้ำพักน้ำแรงของตนเอง และหลังจากตกลงซื้อขายแล้ว ก็พบว่าเจ้าของคนเก่าได้ถอดโถส้วมออกไปในนาทีสุดท้ายก่อนขายให้กับพวกเขา

ถึงแม้ว่าขาตั้งโทรทัศน์นั้นจะแข็งแรงดีและยึดติดกับโทรทัศน์ของเราได้อย่างแน่นหนาแต่ความผิดพลาดก็ยังเกิดขึ้นได้ เมื่อผนังที่ยึดติดนั้นไม่แข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนัก

ที่มา: brightside