หมดกัน 12 ความโชคร้ายระดับยอมใจ ของคนที่เกิดมาพร้อมดวงชะตาแห่งความซวย

0
826

ชีวิตของมนุษย์ทุกคนนั้นย่อมมีทั้งเรื่องดีและเรื่องที่เลวร้ายปะปนกันไปเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ว่าเราจะเป็นใครมาจากไหน ยากจนหรือร่ำรวย ก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงสิ่งที่เรียกว่าโชคชะตาฟ้าลิขิตไปได้ แต่ถึงอย่างไรเราก็ไม่ใช่คนที่โชคร้ายเพียงคนเดียวบนโลกใบนี้ เพราะยังไงก็ย่อมมีคนที่โชคร้ายเท่ากับหรือมากกว่าเราอยู่อย่างแน่นอน

ถ้าคุณกำลังรู้สึกท้อแท้ สิ้นหวัง หรือเบื่อหน่ายกับชีวิต เพราะคิดว่าชีวิตของตนเองนั้นเต็มไปด้วยสิ่งที่ผิดพลาดและเรื่องไม่ดีอยู่ตลอดเวลา วันนี้เราจะพาไปชมภาพที่อาจจะทำให้คุณรู้สึกแย่น้อยลงได้บ้าง เพราะอย่างน้อยก็มีใครบางคนที่โชคร้ายและดวงซวยกว่าคุณอยู่ อย่างเช่นพวกเขาและเธอดังต่อไปนี้

ถ้าคุณคิดว่าคุณคือคนที่โชคร้ายที่สุดเพราะทำสิ่งของหล่นหาย ขอแนะนำให้ชมภาพๆ นี้ เพราะนี่คือขั้นกว่าของคำว่าของหาย เพราะร่มคันนี้ไม่ได้หายไปไหน แต่มันหลุดและปลิวออกไปต่อหน้าต่อตาเจ้าของเลยทีเดียว

ความซวยแบบซ้ำซ้อนและซ้ำซากอย่างน่าเหลือเชื่อ เมื่อเจ้าของรถคันหนึ่งเรียกรถยกมายกรถของเขาที่ยางแบน แต่รถยกคันดังกล่าวก็เกิดยางแบนเหมือนกัน จนต้องโทรเรียกรถยกอีกคันที่คันใหญ่กว่ามาช่วยเหลืออีกที

ผู้หญิงผมยาวหลายคนหรือแม้กระทั่งผู้ชายที่ไว้ผมยาวน่าจะเคยใช้ปากกาแทนปิ่นปักผมเพื่อม้วนผมของตัวเอง แต่ถ้าไม่ระมัดระวังก็อาจเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาได้ เมื่อหญิงคนหนึ่งลืมปิดปากกาก่อนใช้มันม้วนผมของเธอ

เมื่อผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์โดยบังเอิญสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ เป็นภาพของเจ้าตูบที่ขโมยกางเกงของใครบางคนมาจากชายหาด แม้จะไม่ทราบว่าเจ้าของเป็นใคร แต่ก็พอเดาได้ว่าเขากำลังมีช่วงเวลาที่ยากลำบากอยู่อย่างแน่นอน

แมงมุมเป็นสัตว์ที่หลายคนหวาดกลัวอย่างจับใจและเลือกที่จะเลี่ยงการปะทะกับมันซึ่งๆ หน้า แต่จะทำอย่างไรถ้าหากเจ้าแมงมุมร้ายตัวนั้นอาศัยอยู่ในกล่องกระดาษชำระที่คุณจำเป็นต้องใช้เพื่อทำความสะอาดหลังเสร็จธุระส่วนตัว

ในชีวิตของคนเรามีโอกาสไม่กี่ครั้งที่จะถ่ายภาพที่สวยที่สุดออกมาได้ แต่ก็มีโอกาสน้อยกว่าที่จะถ่ายภาพตอนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด อย่างเช่นตอนที่กำลังโพสท่าถ่ายรูปริมน้ำ ก็มีเรือแล่นผ่านจนน้ำสาดเข้ามาทำเราเปียกปอน

ภาพความฮาที่กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วโลก เมื่อ 2 หนุ่มนักแสดงดัง ฮิว แจ็กแมน และ เจค จิลเลนฮาล หลอกเพื่อนซี้อย่าง ไรอัน เรย์โนลส์ ว่ามีปาร์ตี้เสื้อสเวตเตอร์ และหลอกให้เขาสวมเสื้อสเวตเตอร์สุดแปลกมาคนเดียว

ร่องรอยของความซวยที่ยังหลงเหลืออยู่บนพื้นบ้าน เมื่อคุณแม่คนหนึ่งเปิดกระปุกกาแฟ แต่ทำผงกาแฟทั้งหมดคว่ำลงบนพื้นและบนตัวของลูกสุดที่รักของเธอเอง

เมื่อเจ้าของห้องคนหนึ่งเปิดประตูเข้าไปในห้องนอนของตัวเองเพื่อพักผ่อน และพบว่าบนผ้าห่มมีรอยเท้าของหนูตัวใหญ่อยู่เต็มไปหมด แต่ไม่สามารถหาตัวการจนพบได้

เจ้าของบ้านสุดไฮโซที่อยากโชว์นวัตกรรมสุดล้ำในบ้านของเขาเอง นั่นก็คือโรงจอดรถสองชั้นที่สามารถเลื่อนขึ้นลงได้ แต่ลืมไปว่าชั้นบนยังมีรถยนต์จอดอยู่ จนเขาได้ฉายาใหม่ว่าชายที่พังรถจี๊บของตัวเองด้วยการกดปุ่มเดียว

กำลังจะต้องเข้าพรีเซนต์งานในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า แต่ทันใดนั้นคอมก็กระทำการวินโดว์อัพเดทในช่วงเวลานั้นพอดี มันเป็นความเงิบที่น้อยคนจะพบเจอ แต่ถ้าเจอทีก็ต้องเรียกว่าซวย

แมวเหมียวกับคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถแยกออกจากกันได้ เพราะพวกมันชอบมาป้วนเปี้ยน นอนทับ และบางครั้งก็กัดแทะคอมพิวเตอร์ของเรา ซึ่งบางครั้งก็กลายเป็นความโชคร้ายมากเมื่อพวกมันกัดจนจอแตก

ที่มา: boredpanda