8 ความสัมพันธ์ของเหล่าคนดัง ที่เคยทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับดาราคนอื่น

0
324

นอกจากเหล่าดาราฮอลลีวูดจะเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่เหล่าคนดังจะรู้จักและใกล้ชิดสนิทสนมกันมากกว่าที่เราคิด อย่างเช่นความสัมพันธ์ของเหล่าดาราดังที่สนิทกันมากแต่คนส่วนใหญ่อาจไม่เคยรู้มาก่อนเลย

8 เรื่องราวความสัมพันธ์ของบุคคลที่มีชื่อเสียง ที่มีความใกล้ชิดสนิทสนมกันมากกว่าที่หลายคนคิด ถึงแม้ภายนอกพวกเขาอาจจะดูไม่เกี่ยวข้องกัน แต่ความจริงแล้วดาราหลายคนก็เคยเป็นพี่เลี้ยงให้กับดาราหรือลูกของดาราคนอื่น

ลอร่า เดิร์น นักแสดง ผู้กำกับ และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชาวอเมริกัน เคยช่วยเป็นพี่เลี้ยงให้กับ แอนเจลีนา โจลี ตอนที่คุณพ่อของเธอต้องถ่ายภาพยนตร์ แต่หลายปีหลังจากนั้นความสัมพันธ์ของพวกเธอก็แปลกยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อแอนเจลีนาได้แต่งงานกับ บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน ที่เคยคบหาดูใจกับ ลอร่า เดิร์น มาเป็นเวลานานหลายปี

เทีย และ ทาเมร่า โมวรี นักแสดงฝาแฝดชาวอเมริกัน เคยเป็นพี่เลี้ยงให้กับฝาแฝด แมรี-เคท และ แอชลีย์ โอลเซน เนื่องจากพี่ชายของเธอได้ร่วมแสดงในเรื่อง Full House พวกเธอจึงไปที่กองถ่ายแทบทุกวันอยู่แล้ว

เคที่ โลวส์ นักแสดงและผู้กำกับละครชาวอเมริกัน เคยเป็นผู้ช่วยและเป็นพี่เลี้ยงให้กับลูกชายของ คอนนี่ บริตตัน นนักแสดง นักร้อง และโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน และคอนนี่ยังบอกว่าเคที่นั้นเป็นคนดีและช่วยเธอได้มาก

คีเฟอร์ ซูเธอร์แลนด์ นักแสดงชาวแคนาดา เคยทำงานกับคุณแม่ของ กวินเน็ธ พัลโทรว์ และเคยช่วยเลี้ยงกวินเน็ธอยู่สองสามครั้งตั้งแต่ตอนที่เธอยังเป็นเพียงเด็กหญิงตัวน้อย

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงชาวอเมริกัน เคยรับงานเป็นพี่เลี้ยงให้กับลูกสาวของ สตีเว่น โคลแบร์ ตอนนั้นเธอยังไม่มีชื่อเสียงและเพิ่งมาออดิชั่น เธอยังบอกอีกว่าลูกสาวของเขาเป็นเด็กที่น่ารักและฉลาดเกินวัย

อลิซ คูเปอร์ นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน เคยอาสาช่วยดูแล คีอานู รีฟส์ ตอนที่แม่ของเขากำลังทำงาน คุณแม่ของ คีอานู รีฟส์ เป็นนักออกแบบเสื้อผ้า และเคยทำงานให้กับ อลิซ คูเปอร์ อยู่ช่วงหนึ่ง

เบเธนนี แฟรงเคิล นักจัดรายการโทรทัศน์ชื่อดัง เคยทำงานให้กับครอบครัวฮิลตัน โดยเธอบังเอิญเจอกับ ไคล์ ริชาร์ดส ได้รับข้อเสนอให้ช่วยดูแลสองพี่น้อง นิคกี้ และ แพรีส ฮิลตัน

ไมเคิล โบลตัน นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกัน เคยช่วยพี่สาวของ พอลลา อับดุล นักร้องนักเต้นเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ดูแลเธอตอนที่เธอมีอายุเพียง 7 ขวบ

ที่มา: brightside