รวมนักแสดงหญิง ที่มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์จากเชื้อสายเอเชีย

0
1315

ในยุคปัจจุบันมีจำนวนคนที่เป็นลูกครึ่งมากขึ้น เพราะผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารและเดินทางไปมาหาสู่กันได้ง่ายขึ้นนั่นเอง จึงทำให้มีดาราคนดังที่มีเชื้อสายลูกครึ่งจากหลากหลายประเทศมากขึ้น และความสวยหล่อดูดีของพวกเขาก็มีความเป็นเอกลักษณ์มากด้วยเช่นกัน

รวมภาพความสวยของเหล่านักแสดงหญิงที่มีเชื้อสายเอเชีย ร่วมกับเชื้อสายยุโรป อเมริกา หรืออื่นๆ จึงทำให้พวกเธอมีความสวยโดดเด่นและมีเอกลักษณ์มาก เพราะมีใบหน้า สีผิว และรูปร่างที่สวยสง่างามไม่เหมือนใครนั่นเอง

คริสติน ครูก (Kristin Kreuk) นักแสดงชาวแคนาดาเชื้อสายเนเธอร์แลนด์และจีน มีชื่อเสียงจากบทบาทการแสดงเป็นลานา แลงก์ แฟนสาวของคลาร์ก เคนต์ ในภาพยนตร์ซีรีส์สมอลวิลล์

เคต เบ็กคินเซล (Kate Beckinsale) นักแสดงชาวอังกฤษที่มีเชื้อสายเมียนมาร์ด้วย เนื่องจากคุณพ่อของเธอคือ ริชาร์ด เบ็กคินเซล (Richard Beckinsale) นั้นเป็นลูกครึ่งเมียนมาร์นั่นเอง

วาเนสซา ฮัดเจนส์ (Vanessa Hudgens) นักแสดงสาวและศิลปินหญิงชาวอเมริกัน มีคุณแม่เป็นชาวฟิลิปปินส์เชื้อสายจีนและสเปน ทำให้เธอมีเชื้อสายจีนอยู่ในสายเลือดด้วยเช่นกัน

เอโลดี้ ยุง (Élodie Yung) นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศส เป็นที่รู้จักจากบทบาท Elektra Natchios เธอเป็นลูกครึ่งฝรั่งเศสและกัมพูชา โดยคุณพ่อของเธอนั้นเป็นชาวกัมพูชา ส่วนคุณแม่เป็นชาวฝรั่งเศส

แม็คกี้ คิว (Maggie Q) หรือ หลี่ เหม่ยฉี นักแสดง นางแบบที่มีชื่อเสียงในฮ่องกงและระดับฮอลลีวูด คุณพ่อของเธอมีเชื้อสายไอร์แลนด์และโปแลนด์ ส่วนคุณแม่เป็นชาวเวียดนาม

เชย์ มิทเชล (Shay Mitchell) นักแสดงและนางแบบชาวแคนาดา เป็นที่รู้จักจากบทบาท Emily Fields ในซีรีส์เรื่อง Pretty Little Liars และคุณแม่ของเธอนั้นเป็นชาวฟิลิปปินส์

Janel Parrish นักแสดงชาวอเมริกัน เธอเป็นที่รู้จักจากบทบาท Mona Vanderwaal ในซีรีส์เรื่อง Pretty Little Liars เธอเป็นลูกครึ่งยุโรปและจีน

โคลอี้ เบนเน็ต (Chloe Bennet) นักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักจากการรับบทเป็น Daisy “Skye” Johnson หรือ Quake คุณพ่อของเธอเป็นชาวจีนส่วนคุณแม่เป็นชาวยุโรป

ที่มา: brightside