10 ยอดนักแสดงผู้มีความสามารถ ทั้งในด้านการแสดงและฝีมือด้านอื่นที่คนไม่ค่อยทราบ

0
749

ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังหลายคนนั้นเปี่ยมไปด้วยความสามารถรอบด้าน เพราะดารานักแสดงบางคนไม่ได้มีความสามารถในด้านการแสดงแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่พวกเขายังมีความสามารถทางศิลปะในด้านอื่นๆ ด้วย

พบกับ 10 ดารานักแสดงผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง ที่นอกจากจะมีความสามารถในด้านการแสดงจนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน พวกเขาก็ยังมีความสามารถทางศิลปะด้านอื่นด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่ามีความสามารถรอบด้านจริงๆ

จาเรด เลโท (Jared Leto) นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ นอกจากผลงานการแสดงของเขาจะได้รับคำชื่นชมมากมาย เขาก็ยังมีความสามารถด้านดนตรีด้วยเช่นกัน โดยเขาและพี่ชายตั้งวงดนตรีที่ลอสแอนเจลิสในปี 1998 ชื่อว่า 30 Seconds to Mars ขายอัลบั้มได้หลายล้านแผ่น และยังคงมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

จิมมี แฟลลอน (Jimmy Fallon) นักแสดงตลกและพิธีกรรายการโทรทัศน์ นอกจากเขาจะเป็นพิธีกรที่โด่งดังจากรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon เขาก็ยังมีผลงานการแสดงที่ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์หลายเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น Almost Famous, Anything Else และ Taxi

วูดดี อัลเลน (Woody Allen) บุคคลที่เป็นทั้งผู้กำกับภาพยนตร์ นักเขียนบท นักแสดง นักเขียนบทละคร และนักดนตรี และผลงานในแต่ละด้านของเขาก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กันเลยด้วย

จิม แคร์รีย์ (Jim Carrey) นักแสดงที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จอย่างมากจากการแสดงบทบาทตลก แต่นอกจากจะเป็นนักแสดงมากความสามารถ เขาก็ยังเป็นศิลปินนักวาดภาพและประติมากรอีกด้วย

มาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie) นักแสดงหญิงชาวออสเตรเลีย นอกจากจะเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ เธอก็ยังมีความสามารถในการสักลวดลาย และได้สักให้กับดารานักแสดงหลายคนในวงการ

แอนโทนี ฮ็อปกินส์ (Anthony Hopkins) นักแสดงชาวเวลช์ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในงานทางโทรทัศน์ ละครเวที และดนตรี นอกจากนี้เขายังมีความสามารถในด้านศิลปะอย่างการวาดภาพอีกด้วย

เจสสิกา อัลบา (Jessica Alba) นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้วเธอก็ยังเป็นนางแบบและนักธุรกิจ โดยเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง The Honest Company บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคของอเมริกาซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี

นีล แพทริค แฮร์ริส (Neil Patrick Harris) นักแสดง นักร้อง โปรดิวเซอร์ และพิธีกรรายการโทรทัศน์ชาวอเมริกัน และนอกจากงานในวงการภาพยนตร์และโทรทัศน์ เขาก็ยังเป็นนักเขียนและเป็นนักมายากลอีกด้วย

ลูซี หลิว (Lucy Liu) นักแสดง โปรดิวเซอร์ และศิลปินชาวอเมริกัน ก่อนที่จะเข้ามาสู่วงการบันเทิง เธอเคยเป็นศิลปินมาก่อน เธอเริ่มทำงานตั้งแต่อายุเพียง 16 ปี และยังได้จัดแสดงผลงานไปทั่วโลก

แจ็ก แบล็ก (Jack Black) นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายยิว เขามีผลงานการแสดงที่โดดเด่นมากมาย และนอกจากจะเป็นนักแสดงตลกผู้มีความสามารถ เขายังมีวงดนตรีกึ่งตลกกึ่งเฮฟวี่เมทัล คู่ดูโอกับ ไคล์ แกส อีกด้วย

ที่มา: brightside