ศิลปินวาดภาพอีกแง่มุมของตัวการ์ตูนดัง โดยผสมจินตนาการของตนเข้าไปด้วย

0
75672

จะเป็นอย่างไรถ้าสิ่งที่เราเคยเห็นจนชินตานั้นเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม อย่างเช่นเบื้องหลังของสิ่งที่เราเห็นนั้นไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ไม่ว่าจะเป็นเบื้องหลังที่เกิดขึ้นจริงหรือการที่มีคนไปเปลี่ยนแปลงมันให้แตกต่างไปจากเดิมก็ตาม

ชมผลงานภาพวาดของศิลปินจากชิคาโก Alex Solis ที่มีแนวคิดแตกต่างไปจากคนอื่นๆ โดยเขาได้นำเอาตัวการ์ตูนหรือตัวละครยอดนิยมที่ทุกคนรู้จักกันดี มาสร้างสรรค์เป็นผลงานที่ต่างไปจากสิ่งที่เราคุ้นเคยมาก เพราะเขาได้เล่าเรื่องราวเบื้องหลังหรือชีวิตในอีกแง่มุมหนึ่งของตัวละครเหล่านั้น โดยใช้จินตนาการของตนเองผสมผสานเข้าไปด้วย

ชีวิตเบื้องหลังของตัวการ์ตูนยอดนิยมที่มีชื่อเสียงมากที่สุดตัวหนึ่งในโลก กับแง่มุมที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยเห็น เมื่อมือของ มิกกี้ เม้าส์ นั้นไม่ได้เหมือนมือคนอย่างที่เราคิดเอาไว้

เจ้าหญิงนิทราที่จริงๆ แล้วอาจจะไม่ได้หลับไปตลอดเวลา แต่บางครั้งก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาเพราะเสียงนาฬิกาปลุก จนทำให้เจ้าหญิงต้องลุกขึ้นมากดปิดเสียงก่อนแบบนี้

จะเป็นอย่างไรถ้าเจ้าชายอสูรลองโกนขนที่ยาวรุงรังของตัวเองออกไป และมันไม่ได้ทำให้เขาดูดีขึ้น แต่กลับทำให้ดูแปลกมากกว่าเดิมเสียอีก

ชีวิตของรางวัลออสการ์ ที่ไม่ได้สวยหรูอย่างที่เราคิดเสมอไป เมื่อการใช้ชีวิตต้องมีค่าใช้จ่ายและบิลต่างๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเสมอ จนอาจทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปจากเดิมได้

เรื่องราวของอลิซในดินแดนมหัศจรรย์ ในมุมมองที่แตกต่างออกไปจากเดิม เมื่ออลิซกินเห็ดเข้าไปแล้วล่องลอยเข้าไปในโลกที่แปลกประหลาด

เบื้องหลังความสวยของตัวการ์ตูนสุดเซ็กซี่ ที่อาจไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด จากความมหัศจรรย์ของการแต่งหน้า

ความสยองที่อาจทำให้เด็กๆ หรือแม้แต่ผู้ใหญ่ยังต้องฝันร้าย เมื่อตัวการ์ตูนหนูน้อยดอร่านักผจญภัย ไม่ได้เป็นเด็กผู้หญิงน่ารักๆ ธรรมดาคนหนึ่ง

ที่มา: boredpanda