เผยโฉมเหล่าสัตว์โลกจอมป่วน ที่เกิดมาพร้อม “ลักษณะเด่น” ที่เท่ยิ่งกว่าฮีโร่

0
809

ไม่ได้มีแต่ฮีโร่เท่านั้นที่สวมหน้ากาก เพราะนอกจากแบทแมท สไปเดอร์แมน หรือกัปตันอเมริกา ก็ยังมีใครบางคนที่สวมใส่หน้ากากตลอดเวลา และสวมใส่ออกมาได้น่ารักน่าเอ็นดูมาก เพราะเป็นหน้ากากที่ติดตัวมาแต่กำเนิด

รวมภาพความน่ารักของเหล่าสัตว์โลกจอมป่วน ที่ถึงแม้จะไม่ได้เป็นซูเปอร์ฮีโร่แต่ก็มีหน้ากากให้สวม เพราะเป็นหน้ากากที่ติดตัวมาแต่กำเนิด ทำให้พวกมันกลายเป็นฮีโร่ที่คอยแจกจ่ายความสุขให้กับเราทุกคน

ความน่ารักน่าเอ็นดูผสมผสานกับความเท่และน่าเกรงขามสุดๆ ของเจ้าตูบที่มีเส้นขนบริเวณหน้าผากและศีรษะเป็นสีขาว ทำให้ดูเหมือนกับว่ามันกำลังสวมหน้ากากซูเปอร์ฮีโร่ผู้เก่งกาจรอบด้าน

เจ้าตูบที่มีขนสีน้ำตาลอ่อนเหมือนสุนัขทั่วๆ ไป แต่มีเอกลักษณ์อันแสนโดดเด่นอยู่บนใบหน้า ที่มีเส้นขนสีดำสนิท ดูๆ ไปก็คล้ายหน้ากากแบทแมนเหมือนกันนะเนี่ย

หรือจะเป็นเจ้าไซบีเรียนวัยกำลังซน ที่มีลวดลายบริเวณใบหน้าเหมือนมันกำลังสวมหน้ากากบางๆ หรือสวมแว่นตาสุดเท่อยู่ ทำให้มันดูน่ารักมากกว่าเดิมซะอีก

การแต่งหน้าสไตล์ร็อคและโกธิคของฝูงแกะสีขาว ที่ไม่มีแกะดำหรือแกะตัวไหนแปลกประหลาดไปจากตัวอื่นๆ เพราะทุกตัวล้วนมีลวดลายสุดแหวกแนวบนใบหน้า ทำให้พวกมันเป็นฝูงแกะที่เท่ที่สุดในย่านนี้

เจ้าตัวน้อยขนฟูนุ่มนิ่มน่ารัก แต่มีใบหน้าสีเข้มกว่าส่วนอื่นๆ บนร่างกาย ทำให้มันดูเท่ ลึกลับ แต่ก็น่ารักไม่เปลี่ยนแปลง

ลูกสุนัขตัวน้อยที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายอันแสนแปลกประหลาดบนใบหน้าและรอบดวงตา เหมือนกับว่ามันกำลังใส่หน้ากากหรือแว่นตารูปทรงแปลกแหวกแนวอยู่

เจ้าตูบสีน้ำตาลหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู แต่มีใบหน้าสีดำสนิทจนเหมือนกับว่ามันไปแอบคลุกถ่านหรือคราบสกปรกอะไรบางอย่างมา แต่จริงๆ แล้วเป็นสีขนสุดเท่ที่ติดตัวมันมาตั้งแต่เกิด

ลวดลายสุดแปลกของเจ้าตูบหน้านิ่ง ที่ดูเหมือนว่ามันกำลังพยายามปลอมตัวเป็นเสือ แต่ออกมาเป็นสุนัขที่มีลายสีน้ำตาลรอบดวงตาและมีคิ้วดกหนาสีดำสนิท

สีขนที่แปลกสุดๆ ของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่ขนบนใบหน้าเป็นสีดำ ขนยาวๆ บริเวณแผงคอเป็นสีขาวอมเทาเช่นเดียวกับลำตัว แต่ขาทั้ง 4 ข้างและหางของมันกลับเป็นสีดำสนิทเหมือนใบหน้า เหมือนกำลังสวมหน้ากากและถุงมือถุงเท้า

ลายสุดเท่บนใบหน้าของเจ้าขาว ที่ดูเหมือนหน้ากากของซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ ที่พร้อมจะมาช่วยเหลือผู้ที่กำลังตกอยู่ในอันตรายหรือกำลังเดือดร้อนทุกคน

ที่มา: brightside