รวมผลงานและเอกลักษณ์ของ “รอยสักถมดำ” ที่มีความเรียบเท่ไม่เหมือนใคร

0
368

การสักลวดลายลงบนผิวหนังในแต่ละแบบแต่ละสไตล์นั้นมีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่ความชอบ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบางสไตล์นั้นสามารถดึงดูดสายตาของผู้คนได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างเช่นการสักลายทึบจนเต็มแขน เกิดเป็นลวดลายที่มีความสวยงามและโดดเด่นไม่เหมือนใครแบบนี้

ชมผลงานการศักของศิลปินช่างสักที่มีชื่อว่า Esther Garcia จากเมืองชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่จะทำให้แม้แต่คนที่ชอบลายสักเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ยังเกิดความลังเลและอยากลองสักลายสีทึบแบบนี้ดูบ้าง

ผลงานของช่างสักจากชิคาโกมีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์มาก เพราะไม่ได้สักลวดลายลงไปบนแขนเป็นรูปต่างๆ เท่านั้น แต่มีการถมดำในพื้นที่ว่างเพื่อให้ลวดลายที่สักดูโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม

รอยสักสีดำหรือแม้แต่สีสันต่างๆ ก็ยังอาจจะดูธรรมดาไปเลยเมื่อเจอกับผลงานของ Esther Garcia เพราะทั้งแขนของผู้ที่สักนั้นได้กลายเป็นสีดำ เหลือเพียงที่ว่างบางส่วนที่เป็นสีสันสดใสลวดลายต่างๆ เท่านั้น

หรือจะเว้นช่องว่างไว้แล้วสักสีขาวลงไปบางๆ แบบนี้ ทำให้นอกจากลวดลายจะโดดเด่นออกมาแล้ว ยังเป็นความสวยงามที่ลงตัวระหว่างการผสมผสานกันของรอยสักและผิวหนังจริงๆ ของเราด้วย

คนที่ชอบรอยสักแต่ละคนต่างก็มีสไตล์ที่สนใจแตกต่างกันไป แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่แม้แต่คนที่ชอบสไตล์มินิมอลก็ยังอาจจะเปลี่ยนใจได้

ถึงแม้ว่าการสักแบบนี้จะทำให้แขนของเราเป็นลวดลายที่เข้มและชัดเจนมาก แต่ก็มีความสวยโดดเด่นด้วยเช่นกัน ถ้าตัดสินใจมาดีแล้วก็เป็นการตัดสินใจที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

รอยสักสีดำที่มีความสวยงามและเท่ไปพร้อมๆ กัน และถึงแม้ว่าจะมีสีเข้มแต่ก็ดูไม่ดุจนเกินไปถ้าหากว่ามีการตัดด้วยลวดลายที่เล็กน่ารักแบบนี้

รอยสักสีชมพูที่ดูสดใสและโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อมีการถมสีดำลงไปรอบบริเวณรอยสักทั้งหมด เหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรที่จัดจ้านไม่ธรรมดาเหมือนคนอื่น

หรือจะเป็นรอยสักรูปเรขาคณิตที่ดูเท่แต่ก็ไม่ดูเยอะจนเกินไป ถึงแม้ว่าจะเป็นสีดำเกือบทั้งแขนแต่ก็ยังมีความเรียบ เท่ และโก้เก๋มากเลยทีเดียว

ลวดลายที่สวยแตกต่างจากรอยสักของคนอื่น ที่ในยุคปัจจุบันผู้คนนิยมสักกันมากขึ้น การมีรอยสักที่โดดเด่นไม่เหมือนใครก็สามารถสะท้อนตัวตนของเราได้เป็นอย่างดี

ที่มา: boredpanda