ความน่าเอ็นดูของน้องหมา ที่คนใจดีไปพบและขอรับพวกเค้ามาอยู่ในบ้าน

0
560

ยังมีน้องหมาอีกหลายตัวที่ต้องการบ้านอยู่ เพราะพวกมันอาจใช้ชีวิตเร่ร่อนอยู่ข้างถนนไม่มีคนคอยดูแลตั้งแต่ยังอายุน้อยมาก แต่ถ้ามีคนใจดีเก็บน้องหมามาเลี้ยง พวกมันก็จะกลายเป็นเพื่อนที่ดีและซื่อสัตย์ที่สุดของเราด้วยเช่นกัน

พบกับเรื่องราวของเหล่าน้องหมาที่มีคนใจดีเก็บมาเลี้ยง ทำให้พวกมันไม่ต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากและอดๆ อยากๆ เพียงลำพังอีกต่อไป น้องหมาเหล่านี้ได้กลายมาเป็นสมาชิกในบ้าน และกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ด้วย

ความน่ารักของลูกสุนัขตัวน้อย ที่คนใจดีเพิ่งเก็บมันมาเลี้ยงได้เพียง 2 วันเท่านั้นเอง เนื่องจากมันยังเด็กและไม่คุ้นเคยกับบ้านใหม่มันจึงเอาแต่กินและนอนตลอดเวลา ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Pun Hub

น้องหมาที่มีคนใจดีเก็บมาเลี้ยงตั้งแต่เด็กเช่นเดียวกัน ตอนแรกก็ยังไม่คุ้นเคยกับชีวิตในบ้านใหม่ แต่ไม่นานก็กลายเป็นน้องหมาขี้เล่น จนตอนนี้มีอายุมากถึง 13 ปีแล้ว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ นา นา ช่วงโชติ

เจ้าตูบตัวจิ๋วหน้าตาท่าทางเรียบร้อยน่ารัก เป็นเพราะมันเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่กับเจ้าของคนใหม่ แต่หลังจากนั้นไม่นานก็เริ่มเผยความแสบและซนออกมา ภาพความน่ารักจากคุณ Koy Pridsana

ความแสบซนปนน่ารักของขุนเดช น้องหมาที่มีคนใจดีเก็บมันมาเลี้ยงเช่นเดียวกัน แต่มันเป็นน้องหมาที่ขี้เล่นและซุกซนคอยสร้างความสนุกให้กับทุกคนได้ตลอดเวลา ภาพจากคุณ สายหยุด เปี่ยมทรัพย์

วีรกรรมความแสบของน้องหมาตัวโปรด ที่ตอนแรกเรียบร้อยน่ารัก แต่พอเริ่มเข้าสัปดาห์ที่ 2 ที่รับมาเลี้ยงก็เริ่มเผยความซนและกัดทุกอย่างจนพัง ภาพความน่ารักจากคุณ Meo Busakorn Minalerng

ความน่ารักแสบซนของน้องหมาตัวโปรดประจำบ้าน ที่นอกจากจะเข้ามาเป็นสมาชิกในบ้านก็ยังเป็นเจ้าตัวป่วนประจำบ้านด้วยเช่นกัน ภาพความน่ารักของน้องหมาจากคุณ พร พร

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาตัวเล็กที่ขี้อ้อนและขี้เล่นมาก เห็นได้จากท่าทางในการพยายามเล่นกับเจ้าของแบบนี้ ภาพความน่ารักและซนมากจากคุณ Jutharat Dangnay

ความน่ารักของน้องหมาที่เอาแต่นอนทั้งวัน แต่ก็ขี้เล่นและซุกซนมากด้วยเช่นกัน แม้แต่ตอนนอนมันก็แอบลืมตาขึ้นมาดูด้วย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Maneewan Sokabad

วีรกรรมความป่วนของน้องหมาจอมดื้อ ที่หลังจากพ้นช่วงที่เอาแต่กินและนอนมาแล้ว ก็เล่นซนไปทั่วบ้านและพยายามทำลายต้นไม้ในบ้านด้วย ภาพจากคุณ แจ่มมี่ ซั่มแจ๊ะ

ที่มา: Pun Hub