ความงดงามของนักแสดงหญิง ที่สวมชุดเจ้าสาวมาแล้วหลายครั้งในภาพยนตร์

0
338

เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของเหล่าตัวละครในภาพยนตร์ มักจะมีความสวยงามอลังการและมีความหมายอยู่แล้ว แต่หนึ่งในประเภทของเครื่องแต่งกายในภาพยนตร์ที่สวยงดงามที่สุด ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากชุดเจ้าสาวนั่นเอง

รวมภาพความงดงามของชุดเจ้าสาวในภาพยนตร์ จากเหล่านักแสดงหญิงที่เคยรับบทเป็นเจ้าสาวมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง และชุดแต่งงานของพวกเธอในภาพยนตร์แต่ละเรื่องก็มีความสวยงดงามและมีเสน่ห์ไม่น้อยไปกว่ากันเลย

ชุดเจ้าสาวของจูเลีย โรเบิตส์ (Julia Roberts) ในภาพยนตร์เรื่องต่างๆ ตั้งแต่ตอนเธออายุ 22 ปีในเรื่อง Steel Magnolias ตอนอายุ 32 ปีในเรื่อง Runaway Bride และยังดูงดงามในวัย 45 ปีจากเรื่อง Mirror Mirror

ชุดเจ้าสาวของเจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) นักร้องและนักแสดงที่เคยรับบทเป็นเจ้าสาวมาแล้วหลายครั้ง ทั้งในปี 2001 และปี 2022 จากเรื่อง The Wedding Planner และ Marry Me

นักแสดงอีกคนหนึ่งที่เคยสวมชุดเจ้าสาวที่งดงามมาแล้วหลายครั้ง ก็คือราเชล แม็กอดัมส์ (Rachel McAdams) นั่นเอง ไม่ว่าจะในภาพยนตร์เรื่อง The Notebook, The Vow หรือ The Time Traveler’s Wife

ชุดเจ้าสาวของนาตาเลีย โอเรโร่ (Natalia Oreiro) ในภาพยนตร์แนวความรักและดราม่าอย่างเรื่อง Muñeca Brava, Ricos y Famosos และ You Are the One

ชุดเจ้าสาวสองแบบสองสไตล์ของเอมี แอดัมส์ (Amy Adams) ในภาพยนตร์สองเรื่องที่แตกต่างกันอย่าง Enchanted และ The Wedding Day

แมนดี มัวร์ (Mandy Moore) นักร้องและนักแสดงชาวอเมริกัน กับการรับบทเป็นเจ้าสาวในภาพยนตร์เรื่อง A Walk to Remember และ Love, Wedding, Marriage

อลิซซา มิลาโน (Alyssa Milano) สวมชุดเจ้าสาวมากกว่าหนึ่งครั้งในซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Charmed และชุดเจ้าสาวแต่ละแบบก็มีความสวยงามที่แตกต่างกัน

เลห์ตัน มีสเตอร์ (Leighton Meester) กับชุดเจ้าสาวในซีรีส์เกี่ยวชีวิตวัยรุ่นอเมริกันในมหานครนิวยอร์กเรื่อง Gossip Girl ที่มีความสวยงามแตกต่างกันทั้งสองแบบ

ชุดเจ้าสาวของเคียร์สเต็น ดันสต์ (Kirsten Dunst) นักแสดง นักร้อง และนางแบบชาวอเมริกัน ที่รับบทในภาพยนตร์เรื่อง Mona Lisa Smile และ Melancholia

ชุดเจ้าสาวที่ดูสวยสง่าของคริสติน เดวิส (Kristin Davis) นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน จากซีรีส์ทางโทรทัศน์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ และดราม่าเรื่อง Sex and the City

ความงดงามของเทรี่ ฮัตเชอร์ (Teri Hatcher) ในชุดเจ้าสาวสองแบบสองสไตล์ ที่มาจากละครชุดทางโทรทัศน์เรื่อง Desperate Housewives ด้วยกันทั้งคู่

ชุดเจ้าสาวที่มีความสวย เซ็กซี่ และนำแฟชั่นไม่น้อยไปกว่ากันทั้ง 3 ชุด ของนักแสดงสาวซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ (Sarah Jessica Parker) จากเรื่อง Sex and the City

ชุดเจ้าสาวของนักแสดงสาวสวยแอนน์ แฮททาเวย์ (Anne Hathaway) ในภาพยนตร์สองเรื่องที่แตกต่างกันอย่าง The Princess Diaries 2: Royal Engagement และ Bride Wars

ความงดงามของนักแสดงสาวแคเธอรีน ไฮเกล (Katherine Heigl) กับการสวมชุดเจ้าสาวในซีรีส์เรื่อง Grey’s Anatomy และภาพยนตร์เรื่อง 27 Dresses

ชุดเจ้าสาวของเจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) จากละครซิตคอมสัญชาติอเมริกันระดับตำนานอย่าง Friends และในภาพยนตร์เรื่อง Marley & Me

ที่มา: brightside