รวม 8 นักแสดงที่เราคุ้นตากันมานาน กับความเปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไป

0
1304

ภาพยนตร์ที่เป็นเหมือนตำนานสุดคลาสสิกในวัยเด็ก จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำที่งดงามของเราเสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน และถึงแม้ว่าเหล่าดารานักแสดงที่เราคุ้นเคยจะมีความเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่ในสายตาของเราพวกเขาก็ยังคงเป็นตัวละครเดิมที่เรารู้จักและคุ้นเคยกันดี

วันนี้เราจะพาไปย้อนวัยกับภาพในอดีตของเหล่านักแสดงที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆ คนจากภาพยนตร์เรื่องดัง และนำมาเปรียบเทียบกับภาพปัจจุบันของพวกเขาที่จะทำให้เรารู้สึกว่าเวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วเหลือเกิน

อีวานน่า ลินซ์ นักแสดงสาวชาวไอร์แลนด์ ที่มีเส้นผมสีบลอนด์และดวงตาสีเทาอมฟ้าโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เป็นที่รู้จักจากบทบาท ลูน่า เลิฟกู๊ด เพื่อนคนหนึ่งของพ่อมดน้อย แฮร์รี่ พอตเตอร์

คาร์ล่า กูจิโน นักแสดงสาวชาวอเมริกัน หรือ Ingrid Cortez จาก Spy Kids ซีรี่ส์ภาพยนตร์เรื่องดังขวัญใจเด็กๆ ที่ล่าสุดได้กลับมารับบทเป็น Olivia Crain คุณแม่ของเด็กๆ ในซีรีส์สุดหลอน The Haunting of Hill House

Breckin Meyer นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกัน หรือ Jon จาก Garfield (2004) ภาพยนตร์การ์ฟิลด์ เดอะ มูฟวี่ ที่นำเอาเรื่องราวของแมวเหมียวสีส้มจอมป่วนจากการ์ตูนเรื่องดังมาสร้างเป็นภาพยนตร์

เฮเทอร์ มาตาราซโซ หรือ Lilly Moscovitz เพื่อนสนิทของสาวน้อยที่เพิ่งค้นพบว่าตนเองนั้นมีสถานะเป็นเจ้าหญิงอย่าง Mia Thermopolis จาก The Princess Diaries

เรเชล เฮิร์ด-วู้ด หรือ เวนดี้ สาวน้อยธรรมดาในโลกมนุษย์ที่บังเอิญได้พบกับ ปีเตอร์แพน

แอนนา ป็อปเปิลเวลล์ เป็นที่รู้จักจากบทบาท ซูซาน พรีเวนซี พี่สาวคนโตจากภาพยนตร์เรื่อง อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย

แซม นีล นักแสดงชาวนิวซีแลนด์ ผู้รับบทอันโด่งดังในบทบาทของ ดร.อลัน แกรนท์ (Dr. Alan Grant) ใน จูราสสิค พาร์ค (Jurassic Park) ภาค 1 และ 3

คลอเดีย เวลส์ นักแสดงสาวชาวอเมริกันที่เกิดที่ประเทศมาเลเซีย รับบทเป็น Jennifer Parker สาวสวยในภาพยนตร์คลาสสิกที่เป็นตำนานอย่างเรื่อง Back to the Future (1985)

ที่มา: brightside