10 เรื่องราวของนักแสดงดัง กับบทตัวประกอบ ที่พวกเขาเล่นก่อนจะมีชื่อเสียง

0
1697

แม้แต่ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ก็ยังเคยรับบทเล็กๆ ในภาพยนตร์เรื่องอื่นมาก่อน อย่างเช่นเรื่องราวของเหล่าดารานักแสดงชื่อดังที่ประสบความสำเร็จในปัจจุบัน กับบทบาทที่พวกเขาเคยเล่นตอนที่ยังไม่ดังเท่าทุกวันนี้

10 นักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังและประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง แต่ก่อนที่พวกเขาจะดังได้อย่างทุกวันนี้ ก็เคยรับบทบาทเล็กๆ ในภาพยนตร์เรื่องอื่นมาก่อน และอาจจะเป็นบทที่เล็กมากจนผู้ชมไม่ทันได้สังเกตด้วยซ้ำไป

จูลีแอนน์ ฮัฟ (Julianne Hough) นักเต้น นักแสดง และนักร้องชาวอเมริกัน ก่อนจะมีชื่อเสียงโด่งดังจากการชนะการประกวดในรายการ Dancing with the Stars และถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy ย้อนกลับไปในปี 2001 เธอเคยรับบทเป็นสาวน้อยจากบ้านกริฟฟินดอร์ในภาพยนตร์ Harry Potter and the Sorcerer’s Stone

เรกเก้-ฌอง เพจ (Regé-Jean Page) นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักจากบทบาทท่านดยุกในซีรีส์เรื่อง Bridgerton ก่อนหน้านี้เขาเคยแสดงเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์ Harry Potter and the Deathly Hallows — Part 1 เป็นแขกคนหนึ่งที่มาร่วมงานแต่งของ บิล วีสลีย์ และเฟลอร์ เดอลากูร์

ซือมู่ หลิว (Simu Liu) นักแสดงชาวแคนาดาเชื้อสายจีน รับบทนำในเรื่อง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ก่อนที่จะโด่งดัง เขาเคยแสดงเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์เรื่อง Pacific Rim และเคยทวิตข้อความถึงมาร์เวลเรื่องซูเปอร์ฮีโร่เชื้อสายเอเชีย แต่ไม่ได้รับการตอบรับ จนได้มารับบทจริงๆ ในปี 2021

เมแกน ฟอกซ์ (Megan Fox) นักแสดงและนางแบบชาวอเมริกัน ก่อนจะกลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง เธอเคยทำงานให้กับผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ และเคยรับบทเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์เรื่อง Bad Boys II

เจซี เนลสัน (Jesy Nelson) นักร้องชาวอังกฤษ อดีตสมาชิกของกลุ่มเกิร์ลกรุ๊ป Little Mix เธอเคยแสดงเป็นตัวประกอบใน Harry Potter and the Goblet of Fire และ About a Boy

โทบี โจนส์ (Toby Jones) นักแสดงชาวอังกฤษ เคยพากย์เสียงให้กับด๊อบบี้ในเรื่อง Harry Potter and the Chamber of Secrets และ Deathly Hallows — Part 1 ก่อนจะมาแสดงในเรื่อง Captain America

อีวา เมนเดส (Eva Mendes) นักแสดงและนางแบบชาวอเมริกัน เคยรับบทเล็กๆ ในเรื่อง A Night at the Roxbury หลังจากนั้นก็ได้รับบทในภาพยนตร์ที่โด่งดังอย่าง 2 Fast 2 Furious, Hitch และ Ghost Rider

เดเร็ค ฮาว (Derek Hough) นักออกแบบท่าเต้นและนักร้องชาวอเมริกัน เช่นเดียวกับน้องสาว จูลีแอนน์ ฮัฟ เขาเคยรับบทเล็กๆ ในภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter โดยรับบทเป็นเด็กบ้านเรเวนคลอ

แชนนิง เททัม (Channing Tatum) นักแสดงชาวอเมริกัน โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Magic Mike เคยรับบทเล็กๆ ในภาพยนตร์เรื่อง War of the Worlds ที่ผู้ชมอาจจะต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการมองหาเขา

เรเน เซลเวเกอร์ (Renée Zellweger) นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายนอร์เวย์และสวิตเซอร์แลนด์ ก่อนจะมารับบทใน Bridget Jones’ Diary และได้รับรางวัลออสการ์ เธอเคยรับบทเป็นตัวประกอบในภาพยนตร์เรื่อง Dazed and Confused โดยทีมงานให้เครดิตเธอว่ารับบทเป็นสาวน้อยในรถกระบะสีน้ำเงิน

ที่มา: brightside