เผยอายุของคู่ดารานักแสดง ที่เคยรับบทเป็นพ่อแม่และลูกในแต่ละเรื่อง

0
201

นักแสดงที่มีความสามารถนั้นรับบทเป็นตัวละครอะไรก็ได้ และฝีมือในการแสดงของพวกเขาก็ทำให้ผลงานออกมาดี ถึงแม้ว่าบางครั้งอายุจะไม่เหมาะกับบทเท่าไหร่ อย่างเช่นบทพ่อแม่และลูกที่นักแสดงตัวจริงอายุห่างกันไม่มากเลย

พบกับนักแสดงที่มีความเก่งกาจจนสามารถที่จะรับบทอะไรก็ได้ และแสดงออกมาได้อย่างไร้ที่ติ ถึงแม้ว่าบทบาทของพวกเขาที่แสดงเป็นพ่อแม่และลูกกันจะดูไม่ค่อยสมเหตุสมผล เพราะอายุของนักแสดงนั้นห่างกันไม่มากเลยก็ตาม

เกลนน์ โคลส นักแสดงชื่อดังชาวอเมริกัน รับบทเป็นแม่ของนักแสดงดังอีกคนหนึ่งคือ โรบิน วิลเลียมส์ ในเรื่อง The World According to Garp ขณะที่เธออายุ 35 ปีส่วนเขาอายุ 30 ปี ห่างกันแค่เพียง 5 ปีเท่านั้น

ดรูว์ แบร์รีมอร์ นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน รับบทเป็นแม่ของ อดัม การ์เซีย นักแสดงชายชาวออสเตรเลียในเรื่อง Riding in Cars with Boys ทั้งที่เธอเพิ่งอายุ 26 ปี ส่วนเขาอายุมากกว่าเธอถึง 2 ปีเลย

จอห์น โนเบิลนักแสดงชาวออสเตรเลีย ในวัย 54 ปี รับบทเป็นพ่อของ ฌอน บีน นักแสดงชาวอังกฤษ ที่ขณะนั้นมีอายุ 43 ปี ในเรื่อง The Lord of the Rings: The Two Towers

ฌอน คอนเนอรี นักแสดงชายชาวสก็อตแลนด์ รับบทเป็นพ่อของ แฮร์ริสัน ฟอร์ด นักแสดงชายชาวอเมริกัน ในเรื่อง Indiana Jones and the Last Crusade ขณะที่เขาอายุ 58 ปีและอีกฝ่ายอายุ 46 ปี

เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน นักแสดงและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์และโทรทัศน์ชาวอเมริกัน รับบทเป็นพ่อของ เจนเซน แอคเคิลส์ ในเรื่อง Supernatural โดยทั้งคู่นั้นมีอายุห่างกันเพียง 12 ปี

รีส วิเธอร์สปูน นักแสดงหญิงชาวอเมริกัน เคยรับบทเป็นแม่ของ อดัม แซนด์เลอร์ ในเรื่อง Little Nicky ขณะที่เธอมีอายุ 24 ปีส่วนเขามีอายุ 33 ปีแล้ว

จูเลีย โรเบิตส์ นักแสดงและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์​ชาวอเมริกัน รับบทเป็นแม่ของ ไรอัน เรย์โนลส์ ในภาพยนตร์เรื่อง Fireflies in the Garden ขณะที่เธออายุ 40 ปีส่วนเขาอายุ 31 ปี

ฟรานเซส ฟิชเช่อร์ นักแสดงชาวอเมริกัน รับบทเป็นแม่ของ จูลีแอนน์ มัวร์ ในภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอเมดี้เรื่อง Laws of Attraction ขณะที่เธออายุ 51 ปีส่วนจูลีแอนน์อายุ 43 ปี

เฟลิซิตี โจนส์ นักแสดงชาวอังกฤษ รับบทเป็นแม่ของ เคลี สแปนี นักแสดงชาวอเมริกัน ในภาพยนตร์เรื่อง On the Basis of Sex โดยเฟลิซิตีมีอายุ 34 ปี และเคลีมีอายุ 21 ปี

เรย์ เลออตต้า นักแสดงและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกัน รับบทเป็นพ่อของ จอห์นนี เดปป์ ในภาพยนตร์แนวอาชญากรรมชีวิตเรื่อง Blow ขณะที่เขาอายุ 46 ปีและอีกฝ่ายอายุ 37 ปี

เคต วินสเล็ต นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ รับบทเป็นแม่ของ อีวาน ราเชล วูด นักแสดงชาวอเมริกัน ในภาพยนตร์เรื่อง Mildred Pierce โดยเคตอายุ 35 ปีส่วนอีวาน ราเชล อายุ 23 ปี

เกลนน์ โคลส นักแสดงชาวอเมริกัน เคยรับบทเป็นแม่ของ เมล กิบสัน ในเรื่อง แฮมเล็ต พลิกอำนาจเลือดคนทรราช ปี 1990 ขณะที่เธอมีอายุ 43 ปีส่วนเขามีอายุ 34 ปี

ที่มา: brightside